Ngày 10/11, UBND quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình Trường tiểu học Lý Nam Đế.

Khanh thanh, gan bien cong trinh Truong tieu hoc Ly Nam De - Anh 1

Đại diện Sở Nội vụ Hà Nội trao Quyết định công nhận Trường Tiểu học Lý Nam Đế là công trình kỷ niệm 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô cho UBND quận Nam Từ Liêm và Ban Giám hiệu trường Tiểu học Lý Nam Đế.

Công trình gồm 5 khối nhà 3 tầng kết nối với nhau bằng hành lang và nhà cầu. Các khối học bố trí từ tầng 1 đến tầng 3, khu sân chơi, bãi tập, sân - đường nội bộ - vườn hoa… vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của học sinh và giáo viên. Tổng mức đầu tư của dự án là 102 tỷ đồng, được khởi công từ ngày 3/11/2015 và hoàn thành ngày 10/10/2016. Việc xây dựng và đưa vào sử dụng ngôi trường này đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của con em nhân dân trong khu vực, đồng thời, tạo môi trường hiện đại góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của quận.
Là một quận mới thành lập trên cơ sở chia tách từ huyện Từ Liêm trước đây, quận Nam Từ Liêm hiện vẫn thiếu khá nhiều thiết chế công như trường học, nhà văn hóa, chợ dân sinh… Trong hơn 2 năm qua, Quận ủy - HĐND - UBND quận đã nỗ lực xây dựng và hoàn thành nhiều công trình từng bước đáp ứng nhu cầu của Nhân dân trên địa bàn.