Ngày 9/9, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Vinafco đã chính thức khánh thành tổ hợp công trình “Bến xe tải và Dịch vụ công cộng Thanh Trì”.

Khanh thanh ben xe tai va dich vu cong cong Thanh Tri - Anh 1

Các đại biểu cắt băng khánh thành bến xe. Ảnh: Thùy Linh

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Hoàng Giang, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinafco nhấn mạnh: Tổ hợp bến xe tải và dịch vụ công cộng Thanh Trì là công trình đầu tiên trên địa bàn huyện nhằm cung cấp các dịch vụ tích hợp, vận tải, kho bãi, trung chuyển.

Với diện tích hơn 41.000 m2 và tổng vốn đầu tư 2 giai đoạn lên tới 140 tỷ đồng kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu lưu giữ và phân phối hàng hóa không chỉ khu vực Hà Nội mà còn phủ rộng các tỉnh phía Bắc.

Giai đoạn 2 công trình được khởi công xây dựng từ tháng 12/2015, đến nay đã hoàn thiện thêm 03 nhà kho với diện tích 9.580m2; 900m2 nhà văn phòng; 17.000m2 sân, đường và các hạng mục phụ trợ khác như nhà ăn, nhà dịch vụ và gara sửa xe. Đây cũng là trung tâm tiếp vận lớn nhất khu vực phía Bắc trong hệ thống Vinafco.

Việc đưa Bến xe tải và Dịch vụ công cộng Thanh Trì vào khai thác có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với việc hoàn thiện hệ thống của Vinafco nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Đây là bước đi thể hiện tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo công ty, khẳng định vị thế và tầm vóc của Vinafco trong ngành Logistics đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Theo chinhphu.vn