Á quân The Face Khánh Ngân và siêu mẫu Ngọc Tình đã có những khoảnh khắc vô cùng thân mật khi cùng tập luyện để giữ gìn vóc dáng.

Khanh Ngan khoe eo thon quyen ru ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 1

Ngọc Tình là một trong những siêu mẫu sở hữu thân hình 6 múi hoàn hảo. Trong khi đó, Khánh Ngân cũng khiến nhiều người trầm trồ với vóc dáng nuột nà đáng mơ ước. Có được điều đó là cả một quá trình nỗ lực tập luyện giữ gìn vóc dáng của cả hai.

Khanh Ngan khoe eo thon quyen ru ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 2

Trong bộ ảnh mới trên sàn tập, cặp đôi không chỉ khoe những động tác tập luyện mạnh mẽ, mà còn cực kỳ tình tứ, thân mật.

Khanh Ngan khoe eo thon quyen ru ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 3

Ngoài đời, cả hai là những người bạn thân thiết. Khánh Ngân luôn có mặt trong những sự kiện đặc biệt của Ngọc Tình và ngược lại.

Khanh Ngan khoe eo thon quyen ru ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 4

Cả hai đều dành cho nhau tình cảm đặc biệt.

Khanh Ngan khoe eo thon quyen ru ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 5

Mới đây, Ngọc Tình và Khánh Ngân còn chính thức trở thành Đại sứ cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016.

Khanh Ngan khoe eo thon quyen ru ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 6

Cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc.

Khanh Ngan khoe eo thon quyen ru ben sieu mau Ngoc Tinh - Anh 7

Hiện tại, cuộc thi đang được tuyển sinh trên toàn quốc, diễn ra từ ngày 9/11 đến 25/11/2016. Trong buổi sơ tuyển tại khu vực phía Bắc, ngày 25/11, Á quân The Face Khánh Ngân và siêu mẫu Ngọc Tình cũng sẽ góp mặt tại sự kiện.