Người đẹp đáp trả những chỉ trích cho rằng mượn sản phẩm âm nhạc để "đá xéo" đồng nghiệp, trong khi đó Ngọc Trinh khẳng định cô "không quan tâm".

MV Be Strong của Khánh My vừa ra mắt gây xôn xao khi có nhiều tình tiết được cho là liên quan đến người mẫu Ngọc Trinh. Trong MV, vào vai người thứ ba xen giữa hạnh phúc của nhân vật chính (Khánh My) là một diễn viên tên Ngọc Trinh, ngoại hình cũng rất giống "nữ hoàng nội y" thời mới vào nghề. Câu chuyện tình tay ba trong MV có nhiều nét tương đồng khi cách đây hai năm, Ngọc Trinh từng ám chỉ Khánh My là người xen vào cuộc tình của cô và bạn trai đại gia.

Khanh My: 'Toi khong dai bo nua ty chi de treu tuc Ngoc Trinh' - Anh 1

Nữ diễn viên mà Khánh My mời có ngoại hình giống Ngọc Trinh.

Nhiều người trong nghề và fan của Ngọc Trinh lên tiếng chỉ trích sản phẩm mới của Khánh My: "Quan trọng nhất là tâm đức, nhì là tài năng. Không có hai thứ này thì làm gì cũng không thành công được", "Làm nghệ sĩ có tên tuổi trong showbiz Việt đã khó, giữ càng khó hơn. Ra cái MV chỉ để thấy tự hạ thấp mình"...

Ngay cả stylist Đỗ Long - người từng làm việc với cả hai người đẹp - cũng bất bình. "Tôi không thích cách làm của Khánh My. Đây là nước cờ hoàn toàn sai của cô ấy khi muốn đi hát".

Chia sẻ với VnExpress, Khánh My tỏ ra bình thản trước những chỉ trích cô mượn tên đồng nghiệp để PR cho sản phẩm mới. Cô nói: "Be Strong là MV đầu tay đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp, nên tôi đã dành cả năm để học thanh nhạc và vũ đạo, bàn bạc ý tưởng với ê-kíp và cũng đầu tư đến 500 triệu đồng thực hiện. Tôi không dại bỏ nhiều công sức và tiền bạc đến vậy chỉ nhằm mục đích đá xoáy, trêu tức một ai đó".

Theo Khánh My, việc phải mượn tên người khác để PR thì càng không đáng, vì "dùng chuyện cá nhân để PR thì thiệt nhiều hơn lợi".

Khi được hỏi về sự tương đồng về ngoại hình giữa nhân vật sắm vai "tình địch" và Ngọc Trinh, Khánh My khẳng định cô không để ý và không biết hai người có giống nhau không. Người đẹp kể cô gặp diễn viên Lê Ngọc Trinh (tên của nữ diễn viên đóng MV) trong một bộ phim điện ảnh. Vì đánh giá cao diễn xuất của Lê Ngọc Trinh, cô mời người bạn mới quen quay MV.

Khánh My cho biết cô không muốn bình luận những chỉ trích, vì không thể ép mọi người suy nghĩ như mình. "Nhưng tôi mong mọi người hãy đánh giá trên góc độ nghệ thuật của sản phẩm cũng như sự đầu tư nghiêm túc của cả êkíp. Bản thân tôi cũng không hề có ý mỉa mai cô gái đóng vai kẻ thứ ba, vì chưa chắc ai bi kịch hơn ai", cô bày tỏ. Cô cũng khẳng định không lần nữa không xen vào tình yêu của Ngọc Trinh với đại gia.

Khi được hỏi về MV của Khánh My, người mẫu Ngọc Trinh chia sẻ: "Nhiều người có gửi tin nhắn cho tôi hôm qua. Tôi không có cảm xúc gì, và cũng không quan tâm. Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu ai đó hoạt động nghệ thuật chân chính sẽ không dùng scandal để tạo sự chú ý".

Theo VnExpress