Chiều 1/4, Khánh My và bạn diễn có mặt tại sân khấu “Bước nhảy hoàn vũ 2016” để luyện tập cho đêm liveshow 6 của cuộc thi.

Khanh My no luc chuan bi cho liveshow 6 cua “Buoc nhay hoan vu“ - Anh 1

Nữ diễn viên “Tình xuyên biên giới” tập trung cao độ để ráp bài nhảy cùng êkíp chương trình. Người đẹp 9x mướt mồ hôi thể hiện những động tác khó dưới sự hướng dẫn của giám khảo Trần Ly Ly.

Khanh My no luc chuan bi cho liveshow 6 cua “Buoc nhay hoan vu“ - Anh 2

Được biết cô và bạn nhảy sẽ tái hiện lại vở “Nghêu sò ốc hến” với sự trợ giúp của hai nam vũ công điển trai khác. Cặp đôi Khánh My - George Ganev và các bạn nhảy sẽ trình diễn một tiết mục pha trộn giữa điệu Jive, tango và múa dân gian.

Khanh My no luc chuan bi cho liveshow 6 cua “Buoc nhay hoan vu“ - Anh 3

Người đẹp gốc Kiên Giang vào vai Thị Hến, một cô gái sở hữu nhan sắc “tuyệt trần”, có tính cách biến hóa đối với 3 nhân vật nam trong vở kịch. Nhờ sắc đẹp và sự thông minh trời phú, nhân vật mà Khánh My hóa thân đã vạch mặt bộ mặt “mê gái” của ba gã đàn ông si mê nhan sắc của mình.

Khanh My no luc chuan bi cho liveshow 6 cua “Buoc nhay hoan vu“ - Anh 4

Để hóa thân vào vai một nhân vật nữ mang nhiều tính cách khác nhau, Khánh My đã cùng các bạn diễn tập luyện hằng ngày. Trước đó, cô dành thời gian nghiên cứu kĩ nội dung vở tuồng và những diễn biến tâm lý của nhân vật “Thị Hến” trong vở tuồng.

Khanh My no luc chuan bi cho liveshow 6 cua “Buoc nhay hoan vu“ - Anh 5

Nhờ khả năng diễn xuất qua nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình từng tham gia, nữ thí sinh 9x của “Bước nhảy hoàn vũ 2016” nhanh chóng nắm bắt và mang cảm xúc của nhân vật vào trong bài nhảy.

Khanh My no luc chuan bi cho liveshow 6 cua “Buoc nhay hoan vu“ - Anh 6

Cô cho biết chấn thương ở lưng cách đây vài tuần đã thuyên giảm nên giờ cô đã có thể tập luyện đều đặn trở lại.

Khanh My no luc chuan bi cho liveshow 6 cua “Buoc nhay hoan vu“ - Anh 7

Tuy nhiên, nữ diễn viên 9x vẫn được bác sĩ khuyên hạn chế hoạt động nặng để bệnh tình không tái phát.

Khanh My no luc chuan bi cho liveshow 6 cua “Buoc nhay hoan vu“ - Anh 8

Đặc biệt, cháu gái của Khánh My cũng được người thân đưa đến sân khấu để ủng hộ và động viên tinh thần cho cô. Đêm liveshow 6 của “Bước nhảy hoàn vũ 2016” sẽ lên sóng vào lúc 21h, ngày 2/4 trên VTV3.