Diễn viên Khánh My đã “phản pháo” trước những ý kiến nhận xét người đẹp diễn quá sâu trên sân khấu Vip Dance 2016 khi ngất xỉu, đau lưng…

Thu Cúc

Khanh My len tieng nghi van dien qua sau khi ngat xiu - Anh 1

Còn nhớ, trong những liveshow Vip Dance 2016 gần đây, diễn viên Khánh My liên tục gặp vấn đề về sức khỏe. Cô từng bị ngất xỉu phải cấp cứu vì tụt caxi hay bị chấn thương nặng ở vùng lưng. Trước nghi vấn diễn quá sâu trên sân khấu, Khánh My đã chính thức lên tiếng.

Khanh My len tieng nghi van dien qua sau khi ngat xiu - Anh 2

Khánh My chia sẻ: “Tôi là diễn viên thì đương nhiên khả năng diễn xuất phải tốt rồi. Tuy nhiên, tôi đủ thông minh để hiểu rằng càng chiêu trò thì sau cuộc thi khán giả chỉ nhớ đến mình qua những scandal vô bổ. Nhiều trường hợp xảy ra xung quanh tôi vậy rồi nên tôi dại gì đi theo vết xe đổ”.

Khanh My len tieng nghi van dien qua sau khi ngat xiu - Anh 3

Người đẹp tiếp tục tâm sự: “Tôi thấy thời buổi giờ, ai cũng diễn cả, từ người thường đến diễn viên, chỉ có điều là ít hay nhiều thôi. Nhiều lúc, tôi quá kiệt sức thì bất tỉnh, tập luyện quá căng thẳng thì chấn thương lưng là chuyện hết sức bình thường. Người ta đâu có ở phòng tập nhảy xoạc chân, được tung lên không gần 12 giờ đồng hồ 7 ngày trong 1 tuần như tôi thì sao mà hiểu được. Mà trong những vòng thi trước, tôi luôn được cả khán giả và ban giám khảo đánh giá tốt, giành được điểm số cao trong đêm thi đó thôi. Chả lẽ bộ 4 quyền lực và khán giả xem chương trình đều không công tâm?”.

Khanh My len tieng nghi van dien qua sau khi ngat xiu - Anh 4

Sức khỏe của Khánh My hiện đã ổn định sau khi bị kiệt sức cách đây vài tuần. Tuy nhiên, cô vẫn còn bị ảnh hưởng của chấn thương lưng. Trước đó, do cô quá lo lắng về bài nhảy trước đêm thi nên đã tập liên tục mà không nghỉ ngơi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khanh My len tieng nghi van dien qua sau khi ngat xiu - Anh 5

Trước những ý kiến cho rằng chưa tạo được dấu ấn thực sự dù cuộc thi đã đi được nửa chặng đường, thí sinh Vip Dance 2016 cho hay: “Vì tôi đã xác định từ đầu khi đến với cuộc thi là khẳng định và thử sức bản thân nên tôi không buồn lắm. Tôi hài lòng với bản thân mình vì đến giờ phút này tôi gần như đã vượt qua mục tiêu chinh phục được bản thân mà mình đề ra”.

Khanh My len tieng nghi van dien qua sau khi ngat xiu - Anh 6

Về mục tiêu lớn nhất khi tham gia Vip Dance 2016, nữ diễn viên chia sẻ: “Mục tiêu lớn nhất của tôi là có cơ hội được thử thách và khẳng định bản thân ở một lĩnh vực hoàn toàn mớ Ngoài ra, tôi vẫn ao ước chạm tay vào chiếc cúp của quán quân. Giải thưởng là động lực để tôi thực hiên mục tiêu của mình được đề ra”.

Khanh My len tieng nghi van dien qua sau khi ngat xiu - Anh 7

Trước câu hỏi có tự tin sẽ giành được tấm vé vào đêm Chung kết Vip Dance năm nay hay không, Khánh My tâm sự: “Về chuyện này thì tôi chưa chắc chắn được gì cả. Nhiều khi tôi nói trước mà bước không qua thì lại bị bàn tán. Kết quả của tôi đâu phải chỉ phụ thuộc vào ban giám khảo mà còn cả khán giả nữa. Dù 4 giám khảo nhìn nhận thấy sự cố gắng nỗ lực ở tôi mà bản thân mình vẫn không chinh phục được khán giả thì coi như tôi thất bại”.

Khanh My len tieng nghi van dien qua sau khi ngat xiu - Anh 8

Khánh My cũng chia sẻ về các giám khảo Vip Dance 2016. Cô cho biết: “Nếu Hồng Việt là người thầy đầu tiên, hướng dẫn tôi những kĩ thuật khó thì chị Trần Ly Ly lại góp phần lớn vào những tiết mục đầy cảm xúc của tôi trên sân khấu. Tôi rất khâm phục sự tận tụy và hết lòng vì thí sinh của chị Khánh Thi và anh Chí Anh”.