Việc lựa chọn ‘bản sao Ngọc Trinh’ vào vai tình địch trong MV mới, phải chăng Khánh My đang muốn “đá xéo” Ngọc Trinh về lùm xùm tình ái.

Sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, chân dài Khánh My vừa trình làng MV ca nhạc “Be strong”. Tuy nhiên, vừa ra mắt MV của nữ ca sĩ đã gây nhiều tranh cãi khi có nhiều tình tiết được cho là liên quan đến “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh .

Theo đó, nội dung MV kể về chuyện tình tay ba được xây dựng khá giống lùm xùm tình ái mà Khánh My từng vướng phải với Ngọc Trinh và bạn trai đại gia. Đáng chú ý, người vào vai tình địch của nữ ca sĩ Khánh My lại có ngoại hình và tên y hệt “nữ hoàng nội y”. Hơn nữa, MV lại ra mắt đúng thời điểm chuyện tình của Ngọc Trinh và “bạn trai đại gia” rạn nứt khiến Khánh My hứng không ít chỉ trích của dư luận.

Trước ồn ào dư luận, Khánh My giải thích rằng đây là một sự tình cờ chứ không hề cố ý vì cô và diễn viên Ngọc Trinh quen nhau khi đi đóng phim. Á quân “Bước nhảy hoàn vũ 2016” thấy Ngọc Trinh diễn tốt nên đã mời cô tham gia MV của mình.

Diễn viên Ngọc Trinh được Khánh My mời đóng MV có ngoại hình khá giống với "nữ hoàng nội y".

Còn nhớ, cách đây 2 năm, lùm xùm giữa Khánh My và Ngọc Trinh bắt nguồn từ chuyện nữ diễn viên "Vòng eo 56" lên báo úp mở chia sẻ về chuyện người thứ 3 xen vào tình yêu của mình. Ngọc Trinh chia sẻ: "Giờ xong rồi, tôi không muốn nhắc tới "yêu nhền nhện" đó nữa".

Thời điểm đó, tin đồn Khánh My là người thứ 3 trong mối tình của Ngọc Trinh và bạn trai đại gia đã râm ran một khoảng thời gian dài nên nhiều người cho rằng người phụ nữ mà Ngọc Trinh nhắc đến là Khánh My. Nhưng Khánh My sau đó đã lên tiếng phủ nhận.

Khánh My "đọ dáng" bên "bản sao Ngọc Trinh.

Bên cạnh nội dung thì giọng hát của Khánh My trong MV cũng nhận nhiều lời chê của khán giả. Trước nhận định này, chân dài khẳng định sẽ cải thiện dần dần theo thời gian để khán giả nhìn thấy được sự cố gắng của cô.

Việc vướng nghi vấn dùng hình ảnh Ngọc Trinh để đánh bóng cùng với những điểm trừ trong khả năng hát, nhảy của Khánh My vô tình khiến sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô mang hiệu ứng ngược.

Linh Anh (t/h)