Bạn rủ chơi ma túy đá nhưng không lấy tiền sau đó lại lấy điện thoại cấn trừ. Bức xúc, Nguyễn Kim Hiệp đã ra tay đâm bạn đến tử vong.

Khanh Hoa: Truy sat ban vi bi can tru tien choi ma tuy da - Anh 1

Đối tượng Nguyễn Kim Hiệp

công an,đối tượng,điều tra,hành vi,nạn nhân,ma túy,bắt giữ,xử lý

Chiều 2.11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết, đối tượng Nguyễn Kim Hiệp (31 tuổi, trú tổ 22 Tây Bắc, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang) nghi can trong vụ truy sát kinh hoàng xẩy ra tại đường Nguyễn Xiển (P. Vĩnh Phước,TP Nha Trang) vào tối 1.11 đã bàn giao cho công an tỉnh điều tra, xử lý về hành vi giết người theo quy định.

Trước đó, tối 1.11, hàng trăm người dân sống 2 bên đường Nguyễn Xiển hoảng hồn khi thấy một nam thanh niên hùng hổ cầm dao chạy đuổi 1 thanh niên khác bị thương. Khi nan thanh niên bị thương chạy vào nhà dân trốn trong nhà vệ sinh vẫn bị đối tượng kia cầm dao, búa lôi ra đánh đến bất tỉnh. Thấy nạn nhân không nhúc nhích tên này mới bỏ đi. Khi người dân đưa thanh niên này đi cấp cứu thì nạn nhân đã tử vong do bị đâm đúng vùng nguy hiểm.

Khanh Hoa: Truy sat ban vi bi can tru tien choi ma tuy da - Anh 2

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định nạn nhân là Phùng Trần Hùng (30 tuổi, trú phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang). Các trinh sát thuộc Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP. Nha Trang đã phối hợp với Công an phường Vĩnh Hải khẩn trương truy xét xác đinh đối tượng gây án và khuya cùng ngày, Hiệp đã bị bắt giữ.

Theo khai nhận của Hiệp gần đây Hùng rủ chơi ma túy đá nhưng không lấy tiền. Nhưng sau Hùng lấy chiếc điện thoại của Hiệp với lý do trừ vào tiền dùng ma túy đá trước đó. Bức xúc vì nhiều lần mời Hùng nhậu nhưng vẫn bị đòi tiền nên 2 bên cãi nhau. Tối 1.11, sau khi nhậu tại nhà xong nhớ chuyện Hùng cấn trừ chiếc điện thoại Hiệp cầm dao đi tìm để nói chuyện.

Thấy Hùng đang chơi game ở đường Nguyễn Xiển, Hiệp đã xông vào đánh. Khi mọi người ngăn cản Hiệp vẫn xông vào đâm Hùng trúng vùng nách. Và tiếp tục đuổi đánh đến khi thấy Hùng nằm bất động thì bỏ trốn.

Thanh Thúy