Một tên trộm thích mặc đồ lót nữ đã bị sa lưới khi hắn cùng đồng bọn đang trộm bình ắc quy ở nhà dân tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Chiều 16/10, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết là vừa bàn giao Mai Cao Vinh (33 tuổi, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang) cho công an TP. Nha Trang để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, Vinh cùng hai đối tượng khác chạy xe rảo quanh ngõ ngách TP. Nha Trang tìm sơ hở ra tay trộm cắp. Rạng sáng 16/10, người nhà ông Tạ Thông (sinh năm 1967, trú tại phường Vĩnh Hải) đang nằm trong cabin xe thì phát hiện có người đang dùng kìm cộng lực cắt khung bảo vệ để trộm bình ắc quy nên điện báo ông Thông.

Khanh Hoa: Bat ten trom thich mac do lot nu - Anh 1

Tên trộm thích mặc đồ lót nữ đã bị sa lưới. Ảnh CA cung cấp

Vừa tới nơi, ông Thông phát hiện 3 nghi can nhanh chóng lên 2 xe máy tháo chạy về phía đường 2-4. Khi 1 trong 3 đối tượng đang dừng xe bên đường thì ông Thông đi tới. Sợ bị bắt, đối tượng đã dùng dao nhọn lao đến tấn công ông Thông thì bị ông này chống trả quyết liệt. Đối tượng bỏ lại xe tháo chạy được một đoạn thì bị lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp với quần chúng bắt gọn. Tại cơ quan công an, thanh niên bị bắt khai tên Mai Cao Vinh có lai lịch nêu trên.

Được biết, Vinh có một tiền án về tội cố ý gây thương tích, ra tù năm 2009 và nghiện ma túy đá nặng. Lục soát người hắn ta, cảnh sát không tìm thấy ma túy nhưng phát hiện hắn ta mặc đồ lót nữ. Vinh thừa nhận đây là sở thích của y.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Chu Du