Khoe những hình ảnh tập luyện sexy cùng với lời bào chữa, thế nhưng nhiều người vẫn không tin "Bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Angela Phương Trinh khiến cho nhiều người đồn đoán rằng người đẹp đã can thiệp dao kéo khá nhiều vào vùng mặt và vòng 3 để có một sắc đẹp quyến rũ hơn. Có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt ở đôi môi của "Bà mẹ nhí", sưng và to một cách khó hiểu.

Khang dinh khong bom sua, Angela Phuong Trinh tap luyen duoc ca moi? - Anh 1

Đôi môi sưng phồng một cách lạ lùng của Angela Phương Trinh.

Thế nhưng trước những đồn đoán về việc can thiệp dao kéo vào nhan sắc của mình, Angela Phương Trinh đã có những lời phản biện, cô cho rằng để có được thân hình như hiện nay, cô đã phải khổ luyện không hề mệt mỏi chứ không phải là can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Khang dinh khong bom sua, Angela Phuong Trinh tap luyen duoc ca moi? - Anh 2

Vòng 3 nảy nở của người đẹp cũng bị cho là có sự can thiệp của dao kéo.

"Trinh chỉ thích là Angela Phương Trinh chứ không muốn giống ai cả. Rất phục tài tìm ảnh và so sánh của các anh chị. Cảm ơn vì luôn theo dõi Trinh mỗi ngày.

Trinh khẳng định sở hữu vóc dáng như hiện nay là một quá trình tập luyện cật lực không ngừng nghỉ. Không có chuyện một cô gái đi quay từ tờ mờ sáng tới khuya mịt mờ về tới nhà mà có thời gian đi bơm sửa gì đâu", Angela Phương Trinh phân trần.

Khang dinh khong bom sua, Angela Phuong Trinh tap luyen duoc ca moi? - Anh 3

Sống mũi xô lệch của Angela Phương Trinh được cho là hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ lỗi.

Thế nhưng nhiều người cho rằng những lời bào chữa của Angela Phương Trinh là không chính xác khi vòng 3 thì có thể tập luyện, nhưng riêng đôi môi thì không thể nào.

Trước đó, Angela Phương Trinh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cô xuất hiện tại phòng gym, theo đó người đẹp thường dành vài tiếng mỗi ngày để "toát mồ hôi" trong phòng tập. Thế nhưng nhiều người lại có những nhận xét cho rằng người đẹp đang "làm màu" là chính bởi cô tập nhiều động tác bị sai tư thế.

Đoạn clip khoe sexy nhưng chịu nhiều "gạch đá" của Angela Phương Trinh.

Đoạn clip cô đăng tải lên bị hứng nhiều "gạch đá" của dư luận vì sai tư thế.  "Rõ là tập sai bét kĩ thuật. Make color", "Tập sai rồi chế", "Tư thế chưa chuẩn, tác động hệ cơ dễ bị lệch. Trọng tâm bên trái không vững. Phần vai phải cố định. Chỉ hoạt động ở khớp cánh tay phải theo trục từ dưới lên trên... hệ cơ mới được tác động sâu và chính xác từng hệ cơ theo mong muốn", "Clip mang tính chất khoe nhìu hơn", "Ông nội quay phim quay có tâm ghê, không quay tư thế gym quay sau mông"...