Dù đã chính thức góp mặt ở trận chung kết Cúp Nhà Vua nhưng Barcelona vẫn không thể vui nổi khi mất đi một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ ở mùa này.

Hôm qua, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã quyết định cấm thi đấu tiền đạo Luis Suarez 2 trận sau tình huống bị đuổi ở trận bán kết gặp Atletico Madrid. Trong bài báo cáo của trọng tài chính Jesus Gil Manzano, Suarez đã có hành vi vung tay chạm mặt Koke của Atletico dẫn đến chiếc thẻ vàng thứ hai. Trước đó, tiền đạo người Uruguay đã một lần dính thẻ sau pha phạm lỗi với Juanfran.

Khang cao bat thanh, Barca mat 'trong phao' truoc chung ket - Anh 1

Suarez chính thức bị cấm thi đấu 2 trận.

Được biết, Barca đã rất nỗ lực kháng cáo để hòng giảm nhẹ tội trạng của Suarez nhưng bất thành. Một người đồng đội của Suarez cũng bị truất quyền thi đấu ở trận bán kết là Sergi Roberto.

Trọng tài Manzano cho rằng ông đã bỏ qua nhiều tình huống phạm lỗi của Suarez. Đồng thời, tiền đạo của Barca cũng nhiều lần phớt lờ những lời nhắc nhở của trọng tài chính.

Như vậy, cả Suarez và Sergi Roberto đều sẽ vắng mặt trong trận chung kết Cúp Nhà Vua với Alaves, đội đã đánh bại Celta Vigo vào thứ 4 vừa qua. Cùng với đó, tiền đạo người Uruguay cũng sẽ không được phép thi đấu ở trận đấu cúp đầu tiên ở mùa giải tới.

Xem tầm quan trọng của Suarez tại Barca:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:25 10/02/2017

Tin liên quan

Khang cao bat thanh, Barca mat 'trong phao' truoc chung ket - Anh 2

Choáng với sự chênh lệch giàu nghèo giữa Barca và Alaves

Khang cao bat thanh, Barca mat 'trong phao' truoc chung ket - Anh 3

Barca thiệt hại thêm một ngôi sao vì Atletico

Khang cao bat thanh, Barca mat 'trong phao' truoc chung ket - Anh 4

Suarez ghi bàn, nhận thẻ đỏ và đưa Barca vào chung kết cúp Nhà vua

Khang cao bat thanh, Barca mat 'trong phao' truoc chung ket - Anh 5

Barca giành quyền chơi trận chung kết trong trận cầu mưa thẻ đỏ