Cái chết đột ngột của nữ diễn viên đóng vai chính trong “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee khiến những người hâm mộ cô ở Việt Nam không khỏi bàng hoàng.

Trước thông tin về việc Pratyusha Banerjee treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào đúng ngày 1-4, nhiều khán giả lúc đầu cho rằng đó chỉ là tin đồn ác ý trong ngày Cá tháng Tư. Chỉ đến khi thông tin này được xác thực, những người hâm mộ Pratyusha Banerjee ở Việt Nam mới tin đó là sự thật. Trên các diễn đàn và trang mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự xót xa, tiếc thương và cả trách móc hành động dại dột của Pratyusha Banerjee nếu cái chết của cô thật sự là một vụ tự tử.

Khan gia Viet trach "co dau 8 tuoi" dai dot khi tu tu - Anh 1

Facebooker Trang Phạm chia sẻ: “Và từ bây giờ ta sẽ không thể nhìn thấy những nụ cười của chị Anandi nữa rồi. Tại vì người yêu của chị bỏ chị mà phải làm cho chị phải tự tử vào tối đêm 1-4 và chết từ khi còn rất trẻ. Ai ghét người yêu Anandi điểm danh”.

Khan gia Viet trach "co dau 8 tuoi" dai dot khi tu tu - Anh 2

Facebooker Trang Bông cũng có chung cảm xúc xót xa trước sự ra đi đột ngột của Pratyusha Banerjee: “Cô ấy thật xinh đẹp, nụ cười nhẹ nhàng. Từ giờ chúng ta không còn được nhìn thấy nụ cười này nữa rồi. Mọi người hãy cùng cầu nguyện cho cô ấy sớm được yên nghỉ, rũ bỏ được mọi buồn đau”.

Facebooker Bồ Công Anh gửi gắm tình cảm tiếc nuối dành cho Pratyusha Banerjee: “Hôm qua Cá tháng Tư, tưởng mọi người nói đùa, ai ngờ là thật. Cảm ơn những cảm xúc chị đa mang lại. Mong chị an nghỉ”.

Liên quan đến giả thuyết nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” tự tử vì tình, cụ thể là bạn trai của cô đã đính hôn với người con gái khác, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự trách móc về hành động dại dột này của Pratyusha Banerjee.

Khan gia Viet trach "co dau 8 tuoi" dai dot khi tu tu - Anh 3

Facebooker Nguyễn Quang Long chia sẻ: “Nếu đúng là lí do tự tử vì tình thì đúng là tôi không cảm thấy thương tiếc gì cả, bố mẹ cho ăn học nuôi nấng rồi không biết quý trọng tính mạng, vì 1 thằng mới quen nổi được vài năm hay chưa mà đi bỏ cái tính mạng sức khỏe mà bố mẹ cho... ai thích gạch đá gì tôi nhận hết”.

Cũng đồng tình với quan điểm này, một Facebooker khác cho rằng đó thật sự là một hành động dại dột thiếu suy nghĩ, bởi nếu Pratyusha Banerjee tự tử vì bạn trai thì sau khi cô mất đi, bạn trai của cô cũng sẽ đi lấy người khác. Dù vậy khán giả này cũng bày tỏ sự tiếc thương và ngưỡng mộ đối với nhan sắc và tài năng của Pratyusha Banerjee: “Sẽ nhớ mãi nụ cười và hình ảnh này”.

Facebooker Đậu Đỏ cũng thể hiện sự tiếc nuối trước sự ra đi của Pratyusha Banerjee: “Mình không phải người trong cuộc thì sẽ không biết được chị ấy nghĩ gì và những gì chị ấy đã gặp phải. Tiếc cho chị yêu lầm một thằng khốn nạn không ra gì, lại vì nó mà hủy đi cuộc đời mình. Thật sự không đáng, idol (thần tượng) của tôi”.

Khan gia Viet trach "co dau 8 tuoi" dai dot khi tu tu - Anh 4

Facebooker Bạch Thùy Giang cũng lấy làm tiếc cho tương lai đầy ước mơ và sự nghiệp của Pratyusha Banerjee và cho rằng cô đã thật dại dột khi kết thúc cuộc đời chỉ vì một người đàn ông.

Một số hình ảnh của Pratyusha Banerjee khi được phát hiện treo cổ tự tử ở nhà và đưa vào bệnh viện cũng được người hâm mộ chia sẻ với cảm xúc xót xa và đầy tiếc nuối.