Chỉ còn ít ngày trước thềm VMS 2014, những chiếc MINI vui nhộn và cá tính đã có mặt tại Sài Gòn để khoe mã.

3 dòng xe MINI sẽ được trưng bày tại VMS 2014

Tại Vietnam Motor Show 2014 (VMS 2014), gian hàng MINI nằm tại khu vực trung tâm triển lãm với quy mô chưa từng có, các dòng xe trưng bày sẽ bao gồm cả 02 thương hiệu BMW và MINI, với chuỗi sản phẩm đa dạng và độc đáo. Bộ 03 dòng xe MINI cũng sẽ trình làng giới mộ điệu, gồm: MINI Hatch Cooper S, MINI Cabriolet Cooper và MINI Countryman Cooper S.

Lần đầu xuất hiện tại một kỳ triển lãm uy tín nhất trong năm “người bạn MINI” chắc chắn sẽ tạo nên cái nhìn vui nhộn, độc đáo bên cạnh một chiếc hơi. Khách hàng tại miền Nam cũng sẽ có cơ hội được cầm lái các dòng xe MINI mới nhất và nhận những ưu đãi, phần quà hấp dẫn trong thời gian tới.

Euro Auto sẽ phân phối chính thức MINI tại miền Nam vào quý II/2015

Vào tháng 05 vừa qua, Euro Auto và MINI châu Á đã công bố khai trương chính thức phòng trưng bày MINI Hà Nội tại địa chỉ 189 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. Sự xuất hiện lần này của MINI tại VMS 2014 cũng là lời tuyên bố về việc Euro Auto sẽ phân phối chính thức MINI tại miền Nam vào thời điểm quý II/2015, tại một vị trí đắc địa.

MINI thế hệ mới xuất hiện tại Vietnam Motor Show "là sự lột xác hoàn toàn về thiết kế, với ngoại hình lớn hơn, cảm giác lái tốt hơn, với rất nhiều công nghệ tiên tiến hơn so với trước đây", Euro Auto cho biết.

Theo Euro Auto