Ngày 15/11/2014, Bếp trưởng Lâm Phương Vũ – Bếp trưởng nhà hàng 12H cùng các cộng sự của mình đã tổ chức khai trương Kitchen Studio by Chef Vu.

Studio là nơi tổ chức giảng dạy các lớp học nấu ăn hàng tuần với nhiều chuyên đề đặc biệt như: Món Nhật, Pháp, Ý, các loại bánh kem, bánh Tiramisu, Cupcake… Với những ai muốn theo đuổi đam mề nghề bếp, đây chính là nơi có thể theo học với những “đàn anh, đàn chị” đi trước, nhiều kinh nghiệm sẽ hun đắp và bồi dưỡng thêm kiến thức và niềm đam mê.

Còn nếu muốn mở một nhà hàng riêng theo phong cách của mình, các doanh nhân tương lai có thể tìm đến Studio như một nơi để tham khảo về thực đơn cũng như những lời tư vấn chuyên sâu của những đầu bếp chuyên nghiệp.

Bếp trưởng Lâm Phương Vũ chia sẻ: “Tôi cũng như tất cả những đồng nghiệp, đang làm công việc Thêm Hương Vị cho mỗi món ăn hằng ngày của thực khách, đều muốn có một nơi để có thể truyền đam mê và nhiệt huyết của mình cho những người cùng ước mơ. Bạn biết đấy, khi đứng bếp chỉ có thức ăn và lửa, khi dạy nấu ăn có sự sẻ chia, sự nhiệt huyết lúc nào cũng hừng hực. Tôi mong rằng đây sẽ là nơi gặp gỡ mới của nhưng người yêu bếp”.

Từ ngày 1/12 đến hết tháng 1/2013, khi mua voucher hoặc đăng ký học nấu ăn tại Kitchen Studio by Chef Vũ học viên sẽ nhận được mức ưu đãi “ Voucher học 3 món/1 ca giá 500.000 đồng chỉ còn 200.000 đồng”. Mỗi lớp học giới hạn từ 10-15 học viên. Khi có nhu cầu học món riêng biệt hoặc với số ít, vui lòng liên hệ hotline: 0983777195 – 0919 775 551

Bếp trưởng Lâm Phương Vũ từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn như Rex, Legend…. Và đã đi tu nghiệp và công tác tại nhiều nước Đức, Thailand, Singapore, Philippine, China.

Ông cũng từng là bếp trưởng của nhãn hàng Knorr Unilever Việt Nam và là đầu bếp của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, được nhiều người biết tới như: Sức sống mới, 7 ngày vui sống, Sức sống Mekong, Tận hưởng cuộc sống, Vui sống mỗi ngày, Thành phố hôm nay, Món ngon cuối tuần…