Ngày 15/4, Hội Golf TP.HCM (SGGA) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức Giải golf TP.HCM Mở rộng lần 2 năm 2016 - Tranh cúp VinaPhone 088 tại Vietnam Golf & Country Club (Quận 9, TP.HCM). Giải diễn ra đến hết ngày 16/4.

Khai mac Giai golf TP.HCM Mo rong lan 2 - Anh 1

Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Trưởng ban tổ chức giải trao cúp cho nhà Vô địch Trần Minh Tấn - giải lần 1

Tại giải đấu, các golfer sẽ tranh tài theo thể thức đấu gậy, qua 2 vòng, mỗi vòng 18 lỗ golf để phân định nhà vô địch toàn giải (Best Gross) và những golfer xuất sắc đoạt các thứ hạng Nhất, Nhì, Ba ở các bảng cùng 6 giải kỹ thuật.

Đặc biệt, phần thưởng cho nhà vô địch là huy chương Vàng, bằng khen của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM; Cúp luân lưu có khắc tên; Cúp sở hữu riêng do công ty Gốm sứ Minh Long thiết kế và chế tác trị giá 250 triệu đồng và áo khoác Green Jacket danh giá như giải Masters lừng danh thế giới.

Khai mac Giai golf TP.HCM Mo rong lan 2 - Anh 2

Lễ trao Giải golf TP.HCM Mở rộng lần 1 - tổ chức năm 2015

Tham dự giải, các golfer có cơ hội nhận giải Hole-In-One (đánh một gậy đưa bóng vào lỗ) gồm xe Mercedes-Benz GLA 250 4Matic; Mercedes-Benz GLA 200; Căn hộ cao cấp của Novaland cùng nhiều giải thưởng có giải trị khác. Tổng trị giá giải Hole-In-One là gần 10 tỷ đồng.

P.V