Đột ngột tăng gấp đôi giá phòng ngay trước đại chiến derby thành Manchester, khách sạn của huyền thoại M.U, Ryan Giggs bị tố làm ăn chộp giật, “chặt chém” NHM.

Khach san Ryan Giggs lam an chop giat truoc tran derby - Anh 1

Khách sạn thể thao của bộ tứ cầu thủ Thế hệ 92 của M.U

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, ngay cạnh sân Old Trafford, Khách sạn Bóng đá do bộ tứ cầu thủ Thế hệ 92 của Manchester United là Ryan Giggs, Gary Neville, Phil và Nicky Butt xây dựng luôn hốt bạc mỗi khi các trận đấu diễn ra trên sân nhà. Nhất là ở mùa giải này, khi Quỷ Đỏ dưới thời HLV Jose Mourinho có dấu hiệu hồi sinh, khiến lượng khách đến với Hotel Football lại càng tăng vọt.

Lẽ ra khách càng đông thì làm ăn càng phải giữ uy tín, nhưng khách sạn do Ryan Giggs làm chủ lại chơi trò chộp giật, khiến nhiều fan của M.U bất bình, lên tiếng tố cáo. Ngay trước trận derby thành Manchester, giá phòng khách sạn đẩy lên mức trên giời, tăng gấp đôi so với bình thường.

Khach san Ryan Giggs lam an chop giat truoc tran derby - Anh 2

Giá phòng khách sạn tăng lên gấp đôi trước trận derby thành Manchester

Cụ thể, giá thuê một phòng cỡ lớn trước trận M.U vs Man City đã bị đẩy lên 375 bảng/đêm, không bao gồm ăn sáng. Trước đó, cũng căn phòng này, mức giá thuê chỉ là 159 bảng/đêm. Nhìn bảng giá này, một số CĐV Man United cũng như khách vãng lai choáng váng, cảm giác như bị lừa đảo.

Khach san Ryan Giggs lam an chop giat truoc tran derby - Anh 3

Bình thường giá phòng lớn chỉ có 159 bảng/đêm, nhưng trước trận derby, nó đã bị đội lên thành 375 bảng/đêm

Họ phản ánh: “Tôi cho rằng khách sạn bóng đá sinh ra là để dành cho những người yêu bóng đá. Ấy vậy mà giá của nó lại vô cùng khác biệt. Điều đó chứng tỏ rằng, các nhà quản lý khách sạn không thực sự dồn tâm huyết trong công việc”.

“Họ tối đa hóa lợi nhuận, không thèm để ý tới cảm nhận của người khác. Cách làm ăn chộp giật kiểu này chẳng thọ được lâu cho mà xem”, doanh nhân đến từ Bradford (West Yorks) bức xúc bày tỏ quan điểm.

Không chỉ bị tố về kiểu làm ăn “chặt chém”, khách sạn của các huyền thoại M.U còn bị mọi người phàn nàn về đồ uống giá cắt cổ hay phong cách phục vụ chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp.

Cụ thể, giá một chai rượu vang ở đây là 25 bảng, trong khi ở những chỗ khác có quy mô tương tự, giá chỉ vào khoảng 8 bảng/chai. Hay nếu muốn uống trà và cà phê, khách phải chờ đợi khoảng 30 phút mới được phục vụ.

Hoàng Nam