Nguyên một tầng ba của khách sạn bốc cháy và phát ra tiếng nổ khiến hàng chục người có mặt bên trong hoảng loạn tháo chạy.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 11h ngày 28/12 tại khách sạn Trường Hải, số 134 đường Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Thời điểm trên, người dân phát hiện khói bốc ra ngùn ngụt từ tầng 3 của khách sạn Trường Hải (có một trệt, 4 lầu). Tiếp đó, ngọn lửa lan nhanh nên gây ra một tiếng nổ khá lớn. Toàn bộ phần kính trước tầng 3 bị vỡ văng tung tóe xuống đường.

Thời điểm này, bên trong có hơn 10 khách thuê phòng cùng nhiều nhân viên. Khi vụ cháy xảy ra, một số nhân viên cố gắng dập lửa nhưng tiếng nổ vang lên thì tất cả tháo chạy.

Sáu xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ PCCC Q.11 đến ứng cứu. Lực lượng công an phường và CSGT nhanh chóng phong tỏa hiện trường. Sau khoảng 20 phút, vụ hỏa hoạn được dập tắt hoàn toàn.

Đến hơn 12h cùng ngày, nhân viên khách sạn cùng dân quân dọn dẹp hiện trường, tuyến đường Trương Công Định được lưu thông bình thường. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trường Nguyên