Sau khi mở hộp chiếc iPhone 6S Plus mới nguyên seal vừa mua tại Thế Giới Di Động Yên Bái, khách hàng đã tá hỏa khi phát hiện bên trong chỉ toàn là đá.

Theo những hình ảnh và clip đang lan truyền trên mạng ngày 15/10, sự việc được cho là xảy ra tại cửa hàng Thế Giới Di Động Yên Bái. Một khách hàng sau khi mua chiếc iPhone 6S Plus mới nguyên seal, trị giá hơn 20 triệu đồng tại đây ngay sau khi khui hộp đã tá hỏa khi phát hiện ra bên trong chỉ là đá.

Khach nhan duoc... cuc da khi mua iPhone 6S Plus o The Gioi Di Dong - Anh 1

Bên trong vỏ hộp iPhone 6S Plus còn nguyên seal là đá. Nguồn ảnh: Internet

Ngay sau đó, nhân viên phía Thế Giới Di Động Yên Bái đã đổi cho khách hàng chiếc iPhone 6S Plus màu vàng hồng thứ hai, tuy nhiên, bên trong lại là hai viên đá được chèn cùng phụ kiện.

Theo đoạn clip đăng tải, có vẻ như toàn bộ lô hàng iPhone 6s tại cửa hàng này đã bị đánh tráo thành đá. Không riêng khách mua iPhone 6s Plus mà các nhân viên cửa hàng Thế Giới Di Động ở Yên Bái cũng ngỡ ngàng vì sự cố hiếm thấy này.

Khach nhan duoc... cuc da khi mua iPhone 6S Plus o The Gioi Di Dong - Anh 2

Nhiều khả năng cả lô iPhone 6S Plus đã bị đánh tráo.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên. Phía Thế Giới Di Động hiện đang xác minh thông tin và cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Thế Giới Di Động là một trong bốn đơn vị tại Việt Nam bên cạnh FPT Trading, FPT Shop và Digiworld được phép nhập khẩu iPhone trực tiếp từ Apple. Đây cũng được coi là chuỗi đại lý bán lẻ lớn và uy tín bậc nhất tại nước ta.

Dương Hiền (T/h)