PNVN Thêm một tiệm hớt tóc ở huyện Hóc Môn (TPHCM) bị lực lượng chức năng phát hiện sử dụng nữ nhân viên để kích dục cho khách với giá 140 ngàn đồng/lần.

Ngày 7/8, Công an xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Đội liên ngành Văn hóa Xã hội huyện Hóc Môn ập vào kiểm tra tiệm hớt tóc, gội đầu trên Quốc lộ 1 (ấp Nam Lân, xã Bà Điểm) bắt quả tang một cô gái (20 tuổi, quê Sóc Trăng) đang có hành vi kích dục cho khách nam. Ngoài ra, một nữ nhân viên khác đang ở phòng bên cạnh cũng đang chờ để… phục vụ.

Qua khai nhận, nữ nhân viên bị bắt quả tang cho biết do ở quê không có công việc ổn định, gia đình lại khó khăn nên quyết định lên TP.HCM kiếm tiền phụ giúp gia đình. Do cần tiền gấp nên khoảng 2 tháng trước cô gái đã đến đây xin việc.

Khach nam den tiem hot toc duoc tiep don bang dich vu mat me - Anh 1

Hai cô gái tại cơ quan điều tra.

Thời điểm lực lượng chức năng vào kiểm tra, chủ tiệm không có mặt. Nhân viên ở đây cho biết, dù tiệm để bảng hiệu hớt tóc, gội đầu nhưng chỉ nhằm qua mặt cơ quan chức năng vì bên trong tiệm gần như không có dụng cụ hớt tóc nào. Khách nam đến tiệm sẽ được tiếp viên mời chào dịch vụ mát mẻ. Nếu đồng ý, khách sẽ được đưa vào phòng bên trong để kích dục. Giá mỗi lần kích dục là 140 ngàn đồng, số tiền này các cô gái sẽ chia lại cho chủ một nửa. Mỗi ngày tiệm có hàng chục quý ông tìm đến…

Trước đó, chiều 2/8, Công an xã Bà Điểm cũng ập vào chi nhánh 1 của Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ giải khát P.D (Quốc lộ 1, ấp Đông Lân 1, xã Bà Điểm) kiểm tra và bắt quả tang một cô gái 19 tuổi đang kích dục cho khách nam.

Đinh Thương