- Khi đang mặc cả giá mua dâm, vì trả giá “bèo”, dẫn đến mâu thuẫn, khách mua dâm bị đâm chết ngay tại cửa.

Công an quận Hà Đông, Hà Nội vừa làm rõ vụ án mạng xảy ra vào khoảng 9h30’ ngày 10/4, tại Tổ dân phố Quyết Tiến, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Nạn nhân được xác định là anh Chu Thế Bộ (SN 1986, ở thôn Tặng Khiết, xã Phú Bình, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 18h ngày 9/4, anh Chu Thế Môn (SN 1990, địa chỉ trên) cùng với anh trai là Chu Thế Bộ và anh Lê Tuấn Anh (SN 1984, ở xóm Lại, Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm - Hà Nội) và một số người khác đến nhậu ở nhà người quen.

Đến khoảng 0h30’ ngày 10/4, sau khi đi hát karaoke, Bộ đã rủ anh Chu Thế Môn và anh Lê Tuấn Anh đi tìm gái bán dâm để mua dâm. Sau đó, cả 3 đi 2 xe máy đến nhà thuê trọ không biển hiệu trên đường 72, Dương Nội, Hà Đông của chị Lê Thị Minh Đức (SN 1983, Tổ dân phố Thành Công, Dương Nội, Hà Đông).

Tại đây, nhóm của Bộ gặp người tên Đức đang ngồi cùng cô gái tên là Hằng. Tuấn Anh hỏi Đức, có gái không và được Đức gọi 3 nhân viên ở quán cà phê bên cạnh sang.

Bộ hỏi giá: “Bao nhiêu tiền 1 đêm”, Đức đáp: “600.000 đồng”. Bộ mặc cả: “200.000 đồng” thì bị Đức chửi, đồng thời tát vào mặt Bộ và nhặt dép ném vào mặt anh ta.

Thấy vậy Bộ vội chạy ra ngoài cửa thì bị Hằng túm áo kéo lại, giằng co ở cửa quán khiến cả hai bị ngã. Lúc này Đức hô to: “Thằng kia đánh con Hằng nhà mình”.

Nghe tiếng hô, Trần Ngọc Tuấn (SN 1981, ở Kim Hoàng, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội), là bạn trai của Đức cầm 1 con dao dài khoảng 30cm đến 40cm màu trắng sáng và một thanh niên khác tên Thắng và bạn trai của Hằng cầm tuýp sắt từ trong buồng chạy ra.

Tuấn cầm dao đâm 1 nhát vào lừng anh Bộ khi anh Bộ đang ở tư thế ngồi. Ngay sau đó Tuấn, Thắng, Hằng đã bỏ trốn. Anh Bộ được đưa cấp cứu tại bệnh viện quân y 103 nhưng do vết thương quá nặng đến 8h ngày 10/4 anh Bộ đã tử vong.

T.Nhung