(Kiến Thức) - Một khách du lịch đã bị ngỗng trắng tấn công khi cố gắng chụp cận cảnh loài vật hung dữ này.

Sự việc xảy ra tại Quý Châu, Trung Quốc. Bị thu hút bởi cảnh quan đẹp , một khách du lịch tên Lu bước vào dòng suối khá cạn với máy ảnh của mình để chụp một số hình ảnh cận cảnh đôi ngỗng trắng. Bất ngờ, Lu đã bị đôi ngỗng này tấn công khi phát hiện có người đang tiến đến gần chúng. Trong một thời gian ngắn, Lu không thể thoát khỏi sự vây đánh của đôi ngỗng hung dữ.

Lu nhanh chóng ngã xuống nước khi cố gắng bảo vệ chiếc điện thoại của mình.

Hai con ngỗng mạnh mẽ dường như bỏ qua sự đầu hàng của Lu, liên tục mổ vào chân anh.

Chân Lu bị thương nhẹ trong vụ phục kích khi anh cố gắng rời khỏi dòng suối. Tuy vậy, điều này cũng có thể không khiến Lu cảm thấy "đau đớn" so với việc tiền bạc và một số đồ đạc của anh đã bị hư hỏng và cuốn trôi sau cuộc tấn công.

Theo một người dân địa phương, những con ngỗng này rất hung dữ và trẻ em trong khu vực được khuyên nên tránh đến gần chúng. Về phần khách du lịch tên Lu, anh cho biết anh không "phản công" bởi vì anh không thể chịu đựng việc làm tổn thương những con ngỗng.

Lu nói thêm rằng chuyến đi là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ mặc dù bị loài thủy cầm hung dữ tấn công và bị thương nhẹ. "Tôi sẽ không đến quá gần với các loài động vật trong thời gian tới, tôi đã nhận thức được khoảng cách an toàn giữa con người và động vật", anh cam kết.