Phát huy tối đa đôi chân dài 1m19 đáng mơ ước, Khả Trang liên tục diện mốt quần loe, ống rộng làm mê hoặc người hâm mộ trước khi lên đường tham dự Hoa hậu siêu quốc gia 2016.

Như tin đã đưa, Giám đốc điều hành mới của Elite khu vực miền Nam là Lan Khuê vừa kí quyết định và trao quyền dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia- Miss Supranational 2016 cho siêu mẫu Khả Trang. Đây là cuộc thi quy tụ gần 70 thí sinh từ các quốc gia khác nhau trên thế giới tham dự và lần đầu tiên được đồng tổ chức ở 2 quốc gia là Ba Lan và Slovakia.

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 1

Khả Trang được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2016

Với xuất phát điểm là Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 như top 11 Hoa hậu Thế Giới Lan Khuê, Khả Trang được dự đoán sẽ là thí sinh làm nên chuyện tại Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay Ba Lan và Slovakia. với sự chuẩn bị kỹ càng trong thời gian qua. Trước đó, Khả Trang gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường, nối tiếp sau đó cô còn nhận lời làm giám khảo Hoa hậu Ai Cập.

Với những kinh nghiệm lâu năm, cùng vốn kiến thức lớn và khả năng nói tiếng Anh tốt, rất nhiều người khi vọng Khả Trang sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2016. Được biết, người sẽ đồng hành cùng Khả Trang tại Miss Supranational 2016 là NTK Lê Long Dũng. Anh sẽ đảm nhận vai trò thiết kế trang phục dân tộc và trang phục dạ hội cho cô.

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 2

Được biết, nhà thiết kế Lê Long Dũng đã từng giúp các đại diện Việt Nam trước đây đoạt giải cao trong phần thi trang phục dân tộc như: Trương Ngọc Tình - Á vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016, Trương Tri Trúc Diễm - Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2011, Lê Huỳnh Thúy Ngân - Top 20 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011…

Năm ngoái, Á khôi áo dài Lệ Quyên là đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc này. Mặc dù không lọt top thí sinh giành giải cao nhất tại cuộc thi, Lệ Quyên cũng giành được giải thưởng Hoa hậu truyền thông xã hội, lọt top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất.

Năm nay, nhiều người kỳ vọng ở siêu mẫu Khả Trang sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. Sở hữu chiều cao 1m8 với số đo 3 vòng: 86 - 61 - 93, Khả Trang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ ở cặp chân dài 1m19. Chính vì vậy, cô nàng gần như nghiện thiết kế quần ống rộng, loe ở bên dưới để khoe đôi chân dài miên man của một siêu mẫu quốc gia. Mới đây, Khả Trang xuất hiện đầy ấn tượng với thiết kế này với màu đen "nguyên cây" làm nhiều người không khỏi xuýt xoa trước thân hình đồng hồ cát chuẩn của cô.

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 3

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 4

Thiết kế quần ống rộng càng tôn lên đôi chân dài miên man của người đẹp

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 5

Khả Trang từng tiết lộ cô "nghiện đi thi" vì tính cách năng động, hòa đồng với mọi người

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 6

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 7

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 8

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 9

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 10

NTK Lê Long Dũng là người đồng hành cùng Khả Trang tại Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay. Anh sẽ là người thiết kế trang phục dân tộc và trang phục dạ hội cho đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 11

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 12

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 13

Khả Trang sở hữu số đo 3 vòng 86 - 61 - 93.

Kha Trang nghien mot quan loe, khoe chan dai 1m19 - Anh 14

Siêu mẫu Khả Trang rạng rỡ trước khi lên đường dự Miss Supranational 2016

Hà Thu