Nhiều loại thực phẩm nấu với thịt bò thành các món siêu bổ dưỡng mẹ nên làm cho các bé.

Ket hop thuc pham nay voi thit bo, be an ngon chong lon - Anh 1

Thịt bò là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng nhất là với các bé, trong thịt bò có chứa rất nhiều protein, các vitamin nhóm B, kali, kẽm và sắt. Dưới đây là những thực phẩm nấu với thịt bò thành món ăn bổ dưỡng cho bé các mẹ nên tham khảo.

Ket hop thuc pham nay voi thit bo, be an ngon chong lon - Anh 2

Thịt bò nấu bí đỏ: Bí đỏ được mệnh danh là siêu thực phẩm cho trẻ nhỏ vì chứa hàm lượng dinh dưỡng có giá trị cao. Thịt bò nấu bí đỏ chắc chắn sẽ là một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng cho các bé.

Ket hop thuc pham nay voi thit bo, be an ngon chong lon - Anh 3

Cháo thịt bò đậu cô ve: Đậu cô ve chứa rất nhiều canxi và sắt giúp bé phát triển chiều cao và bổ máu.

Ket hop thuc pham nay voi thit bo, be an ngon chong lon - Anh 4

Bột thịt bò nấu cải bó xôi: Cải bó xôi chứa chất steroid tên khoa học là phutoecdy có tác dụng thúc đẩy sự sản xuất protein tự nhiên trong cơ thể, kèm theo lượng protein đã có sẵn trong thịt bò sẽ cực kỳ bổ dưỡng cho các bé.

Ket hop thuc pham nay voi thit bo, be an ngon chong lon - Anh 5

Cháo thịt bò giá đỗ: Trong giá đỗ có chứa một lượng lớn vitamin nhóm B, C và protein. Món cháo này phù hợp với các bé từ 8 tháng tuổi trở lên.

Ket hop thuc pham nay voi thit bo, be an ngon chong lon - Anh 6

Cháo thịt bò rau củ hoặc bột thịt bò rau củ: Các mẹ có thể lựa chọn một vài loại rau củ mà bé thích để nấu cháo cho bé cùng với thịt bò. Nếu để nấu bột, bạn nên hấp cách thủy rau củ sau đó xay nhuyễn cùng thịt bò cho bé.

Ket hop thuc pham nay voi thit bo, be an ngon chong lon - Anh 7

Cháo thịt bò súp lơ: Trong súp lơ có chứa rất nhiều chất xơ, nước và các vitamin nhóm C, E. Món ăn này đặc biệt phù hợp cho các bé mới ốm dậy vì có tác dụng bù nước rất tốt.

Ket hop thuc pham nay voi thit bo, be an ngon chong lon - Anh 8

Cháo thịt bò cần tây: Cần tây được coi là một vị thuốc kháng sinh tự nhiên có tác dụng phòng ngừa các bệnh hô hấp ở trẻ. Tuy nhiên, mùi vị của cần tây rất hắc, các mẹ không nên cho quá nhiều vào cháo tránh trường hợp bé không ăn được.