Căn hộ mới này đã giúp Bi - Hee củng cố thêm danh hiệu 'cặp đôi quyền lực' của showbiz Hàn.

Sau khi kết hôn vào ngày 19/1, Bi Rain và Kim Tae Hee đã tận hưởng cuộc sống tân hôn tại ngôi biệt thự mà Bi từng sống cùng bố và em gái thuộc khu phố sầm uất Cheongdamdong, quận Gangnam.

Ket hon chua bao lau, Bi Rain va Kim Tae Hee da ru nhau sang nha moi 101 ty - Anh 1

Tuy nhiên, cách đây không lâu nam ca sĩ Bi Rain đã cùng bà xã sắm sửa đồ nội thất để chuẩn bị cho căn nhà mới tại Itaewon, quận Yongsan, Seoul. Ngôi nhà mới của cặp vợ chồng quyền lực này nằm trên đồi Sowolgil, địa điểm có tiếng tại Yongsan.

Được biết Bi Rain đã mua căn nhà này cuối tháng 10 năm ngoái từ một sở hữu tập thể. Tuy không tiết lộ giá mua căn hộ mới này nhưng theo giá nhà đất hiện tại, ngôi nhà này có giá ít nhất 5 tỉ won (khoảng 101,5 tỉ đồng).

Ket hon chua bao lau, Bi Rain va Kim Tae Hee da ru nhau sang nha moi 101 ty - Anh 2

Căn nhà mới của vợ chồng Bi - Hee

Trước đó, tờ Sporbiz cho biết căn biệt thự ban đầu vốn là trụ sở của một doanh nghiệp chuyên thiết kế nội thất nổi tiếng, với kết cấu là 1 tầng hầm và 2 tầng trên mặt đất, rộng khoảng 330 mét vuông. Mặc dù từng dùng làm văn phòng, nhưng người trong ngành bất động sản cho biết, nó cũng có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt gia đình và hoàn toàn có thể dọn vào ở mà không cần thiết kế lại.

Ket hon chua bao lau, Bi Rain va Kim Tae Hee da ru nhau sang nha moi 101 ty - Anh 3

Như vậy, Bi Rain đã thêm căn nhà riêng có giá 5 tỉ won này vào 'bộ sưu tập' bất động sản của mình cùng với trung tâm mua sắm gần 25 tỷ won (507 tỉ đồng) và biệt thự 6,2 tỷ won (gần 126 tỉ đồng) ở Cheongdamdong.

Kim Tae Hee cũng không kém cạnh khi sở hữu các bất động sản giá trị lớn như biệt thự trong khu UN Village tại Hannamdong có giá 6 tỷ won (gần 122 tỉ đồng) hay tòa nhà 13 tỷ won (264 tỉ đồng) ở Gangnam. Với khối tài sản mà cả hai đang sở hữu lên tới 55 tỷ won thật khó mà có thể phản bác danh hiệu 'cặp đôi quyền lực' của showbiz Hàn danh cho cặp vợ chồng son này.

Theo HeFa/Baodatviet.vn