TPO - Tôi chắc bây giờ chị đang ngấm lắm cái nỗi bị chồng chê, chồng chán mà chẳng phải vì mình ăn chơi tệ hại gì, chỉ là vì quá đắm đuối vào việc chăm sóc con mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet

Tưởng rằng chị xinh đẹp, có học thức lại kém chồng đến 14 tuổi thì trong mắt chồng, chị là nàng thiên nga lộng lẫy chứ ai ngờ mới có một đứa con chị đã tự biến mình thành “con vịt xấu xí” đến nỗi chồng phải huỵch toẹt lý do cặp bồ của anh ta là do chị tàn tệ như một mụ nạ dòng qua tuổi 40.

Đọc bài viết " Chồng cặp bồ vì vợ thành “con vịt xấu xí” , tôi chắc bây giờ chị đang ngấm lắm cái nỗi bị chồng chê, chồng chán mà chẳng phải vì mình ăn chơi tệ hại gì, chỉ là vì quá đắm đuối vào việc chăm sóc con mà thôi.

Nhưng thôi chị ạ, có rầu rĩ, than thân trách phận thì chuyện cũng đã xảy ra rồi, chi bằng bây giờ chị phải có kế hoạch mà giành lại vị trí làm vợ đàng hoàng của mình với cô bồ của anh ấy thôi.

Chồng chị không phải là người xấu, anh ấy đã lớn tuổi, lại là lãnh đạo của một cơ quan cấp huyện, chắc chắn anh sẽ biết xử sự đúng khi thấy vợ mình hối lỗi, biết làm trọn bổn phận làm dâu, làm vợ.

Chị phải tập cho mình suy nghĩ, tâm lý yên tâm khi xa con bởi tôi thấy chẳng có lý do gì mà chị phải nhọc công lo lắng thái quá khi con chị ở nhà được chính bà nội của bé chăm sóc chu đáo.

Chị thử nghĩ xem, biết bao em bé khác ở tuổi con trai chị phải rời mẹ để đi nhà trẻ, hoặc không có điều kiện thì ở nhà với anh chị của mình, “mèo chuột tha nhau”, mà các cháu vẫn phát triển tốt, an toàn đấy thôi.

Rồi chị cũng phải có kế hoạch bồi dưỡng sức khỏe cho bản thân, chăm chút đến vẻ bề ngoài của mình, đừng để chồng chị chán, khi ở cơ quan tiếp xúc với các em xinh đẹp, thơm tho, về nhà thấy vợ mình “như một con vịt bị nhúng nước vặt lông dở”.

Nếu chị cứ mãi như thế thì anh ấy không cặp bồ với cô kế toán này, cũng sẽ bồ bịch với cô gái khác mà thôi. Đàn ông mà chị, dù cho họ có hơn vợ đến bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, họ cũng có tính giữ thể diện làm chồng. Họ không bao giờ muốn dư luận phải đàm tiếu về vợ mình lôi thôi, xấu xí, tàn tạ đâu chị ạ.

Chị đã biết rất rõ lý do đẩy chồng chị vào tay cô gái khác, vậy chị hãy sáng suốt, bình tâm mà tìm cách tháo gỡ, càng cuống sẽ càng bí. Đừng ngồi đấy mà than thân trách phận, hãy hành động đi. Tin rằng sẽ sớm có tin vui từ gia đình chị.