Tại cơ quan công an đối tượng khai đã bắt cóc và giết hại hai bé gái, sau đó chôn trong vườn nhà.

Ông Trần Hữu Trinh, Công an viên Thường trực xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội cho biết: Sáng 19/11, đối tượng Đào Văn Hùng có hành vi hiếp dâm một phụ nữ trong xã.

Đến sáng 20/11 thì đối tượng Hùng bị bắt.

Tại cơ quan công an, Hùng bất ngờ khai nhận chính mình đã bắt cóc và giết hại hai bé gái, sau đó chôn trong vườn nhà.

Ke hiep dam sat hai hai chau be khai gi? - Anh 1

Đối tượng Hùng bị cơ quan chức năng vây bắt.

Trước đó vào đêm 19/11, đối tượng Đào Văn Hùng (SN 1986, ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội) trong lúc đang đi trên đường làng thì thấy một phụ nữ trong thôn.

Khi chị này đi đến gần, Hùng đã khống chế nạn nhân rồi định giở trò đồi bại nhưng bất thành. Sau đó, nạn nhân đã vùng chạy thoát và báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Khai Thái đã có mặt tại hiện trường tổ chức truy bắt đối tượng và thông báo Công an huyện Phú Xuyên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng 20/11, cơ quan công an đã bắt giữ được Hùng.

Ke hiep dam sat hai hai chau be khai gi? - Anh 2

Đối tượng bị cơ quan công an bắt giữ sau đó.

Khi bị bắt, đối tượng bất ngờ khai nhận mình chính là người đã sát hại 2 bé gái trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên cách đây mấy tháng.

Sau đó, Hùng đã chỉ cho các lực lượng chức năng nơi mình đã chôn thi thể 2 cháu bé trong khu vực vườn nhà đối tượng.

Ke hiep dam sat hai hai chau be khai gi? - Anh 3

Nơi xác hai cháu nhỏ bị đối tượng chôn trong vườn.

Ông Nguyễn Viết Thắng, Chủ tịch UBND xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết, 4h sáng nay, lực lượng công an xã và công an huyện Phú Xuyên đã bắt được đối tượng Đào Văn Hùng (SN 1986) về hành vi cưỡng dâm một phụ nữ cùng xã.

"Lực lượng công an xã, huyện mãi 4h sáng nay mới bắt được, đối tượng này chống đối, cố thủ trên nóc nhà", ông Thắng nói.

Ke hiep dam sat hai hai chau be khai gi? - Anh 4

Người dân bàng hoàng trước lời khai của đối tượng.

Theo ông Thắng, Hùng không thường xuyên ở địa phương, chưa vợ con, người này trước học một trường đại học trong miền nam.

Về thông tin phát hiện 2 thi thể nghi là của 2 cháu Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) và Tạ Thu Trang (10 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) đã mất tích nhiều tháng ngay cạnh nhà đối tượng Hùng.

Ke hiep dam sat hai hai chau be khai gi? - Anh 5

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường.

Liên quan đến sự việc, bác ruột của cháu Trang (một trong hai bé gái mất tích vào hồi tháng 5/2016) xác nhận, đối tượng Hùng đã bị công an dẫn giải về nhà và chỉ chỗ chôn cất thi thể 2 bé gái ngay phía hồi nhà của đối tượng này.

Theo người bác ruột, qua xác định, quần áo trên người thi thể được đào lên là của cháu mình. Gia đình đã đưa thi thể hai cháu về lo hậu sự.

Ke hiep dam sat hai hai chau be khai gi? - Anh 6

Hai cháu bé bị mất tích trướng đó (báo Hà Tây).

Trước đó, chiều 14/5, cháu Nguyễn Thị T. (9 tuổi) đến nhà cháu Tạ Thu T. (10 tuổi) chơi.

Đến 17h30 cùng ngày, cháu Tạ Thu T. xin phép mẹ ra nhà bà ngoại ăn bún. Tuy nhiên, đến 19h gia đình của hai cháu đến đón thì hoảng hốt khi không thấy con ở nhà bà ngoại.

Sau khi tìm nhiều nơi trong làng không thấy hai cháu bé, ngay trong tối 14/5, hai gia đình đã báo chính quyền địa phương và tỏa đi tìm nhưng vẫn không thấy.

Hiện, công an vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Vietnamnet