Một nạn nhân bị hiếp dâm đã dũng cảm dùng máu đánh dấu kẻ tấn công, qua đó giúp cung cấp bằng chứng cho cảnh sát để lần ra kẻ thủ ác.

Thủ phạm Jack Walker, 18 tuổi, sẽ phải ngồi tù 11 năm cho hành động tấn công kinh hoàng vào người phụ nữ ngoài 50 tuổi này. Vào tối 15/7, khi nạn nhân dắt chó đi dạo trên bãi cỏ tại Workington, Cumbria (Anh,) Walker đã bước tới trước mặt bà và nói xin chào.

Ke hiep dam sa luoi vi bi nan nhan dung mau danh dau - Anh 1

Gương mặt của nạn nhân vụ án.

Theo khai báo của người phụ nữ, chỉ vài giây sau đó, Walker đã biến thành một con thú dữ khi túm chặt tóc và đấm nhiều phát vào mặt bà. Sau đó, hắn ta đẩy người phụ nữ nằm xuống đất và hãm hiếp bà, báo Vietnamplus đưa tin.

Trong nỗ lực chống lại kẻ hiếp dâm , người phụ nữ đã dùng máu của mình bôi lên người hắn. Bà hy vọng khi làm thế, hắn có thể sẽ suy nghĩ lại.

Theo Daily mail, các điều tra viên đã bày tỏ sự thán phục cho sự dũng cảm của nạn nhân khi đã quyệt máu của mình lên quần áo của hung thủ. Hành vi này đã góp phần giúp cho tổ điều tra nhanh chóng tìm ra hung thủ và kết thúc vụ án một cách nhanh gọn và chính xác.

Đại diện các công tố viên cho biết dựa vào các bằng chứng giám định pháp y đã chứng minh hành vi phạm tội của Jack Walker là không thể phủ nhận. Sau khi phải đối mặt với những bằng chứng đanh thép kẻ tấn công đã phải cúi đầu nhận tội về những hành vi của mình.

Phía nạn nhân và gia đình nạn nhân đã yêu cầu giữ quyền riêng tư cho vụ xử vì nó ảnh hưởng rất lớn tới danh dự của nạn nhân cũng như gia đình của cô.

Hiền Minh (T/H)

Hiền Minh (T/H)