Khi cô đang trông cháu, bỗng thấy chị gái cô hoảng loạn chạy từ phòng tắm đi ra và nói rằng có người đàn ông lạ mặt từ đâu lẻn vào, anh ta cởi hết quần áo trên người và nhất định đòi tắm chung với cô.

Mới đây trên trang CBS Nê York có đưa tin về vụ đột nhập của người đàn ông biến thái vào một gia đình ở Hackensack, Mỹ.

Cụ thể, sáng ngày 10/8 vừa qua một người đàn ông lạ mặt đã tột nhập và lẻn vào phòng tắm của một gia đình ở thành phố Hackensack. Lúc này trong nhà chỉ có Mikah Diaz - 16 tuổi đang trông cháu còn chị gái cô đang tắm.

Mikah Diaz kể lại rằng, khi cô đang trông cháu, bỗng thấy chị gái cô hoảng loạn chạy từ phòng tắm đi ra và nói rằng có người đàn ông lạ mặt từ đâu lẻn vào, anh ta cởi hết quần áo trên người và nhất định đòi tắm chung với cô.

Ke bien thai dot nhap doi tam chung voi co gai tre - Anh 1

Kẻ đột nhập kì lạ James King

Ngay lập tức Mikah Diaz nhấc điện thoại báo cảnh sát để họ đến can thiệp. Thật ngạc nhiên, trong lúc đợi cảnh sát tới, người đàn ông biến thái này lại thản nhiên vào nhà bếp của chủ nhà đứng rửa bát như không có chuyện gì xảy ra. Và khi cảnh sát tới tra hỏi, anh ta đã khai rằng anh ta là người làm trong nhà. Tất nhiên, mọi người đều nhận định rằng họ chưa từng gặp anh ta bao giờ.

Ke bien thai dot nhap doi tam chung voi co gai tre - Anh 2

Phòng tắm nơi kẻ đột nhập cởi quần áo và "đòi" tắm chung

Bố của của hai cô gái - ông George Balin hoảng hốt, tức giận nói rằng: "Theo những gì tôi chứng kiến thì người đàn ông này quả là có vấn đề về thần kinh, đầu óc ông ta không bình thường chút nào. Tại sao ông ta lại có thể bình thản đứng đợi cảnh sát tới bắt như vậy. Thật biến thái."

Người đàn ông có hành động biến thái này được cảnh sát xác nhận danh tính là James King, với hành vi gây ra, anh ta bị buộc tội xâm nhập gia cư trái phép và có hành động khiêu dâm.

Ke bien thai dot nhap doi tam chung voi co gai tre - Anh 3

James King đang đứng rửa bát trong bếp, thản nhiên đợi cảnh sát tới bắt

Sau tất cả những gì xảy ra, Mikah đã rất hoảng loạn. Cô chia sẻ sắp tới sẽ chuyển đến ở chung với dì mình một thời gian để lấy lại tinh thần. Và gia đình Diaz dự định sẽ lắp camera an ninh để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

LA (T/h)