Một nam thanh niên Trung Quốc khoảng 20 tuổi bị phát hiện chuyên chụp lén chỗ nhạy cảm của các cô gái mặc váy ngắn ở nhà ga.

Theo Sohu, ngày 13/4, cộng đồng mạng Trung Quốc chia sẻ ảnh một thanh niên khoảng 20 tuổi chụp lén chỗ nhạy cảm của các cô gái mặc váy ngắn ở nhà ga thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy.

Người đăng tải những bức ảnh chia sẻ, thanh niên này chuyên nhằm vào các cô gái mặc váy ngắn, chỉ trong hơn 10 phút đã chụp lén 4-5 người mà nạn nhân không hề hay biết. Hắn cầm điện thoại đi qua đi lại ở nhà ga, tiếp cận các cô gái mặc váy ngắn rồi chụp lén bên dưới váy từ phía sau họ.

Ke bien thai chuyen chup len cac co gai mac vay ngan - Anh 1

Kẻ biến thái mặc áo đen cầm điện thoại đi qua đi lại tìm kiếm và tiếp cận mục tiêu.

Ke bien thai chuyen chup len cac co gai mac vay ngan - Anh 2

Hắn lặng lẽ áp sát và chụp lén dưới váy cô gái từ phía sau.

Ke bien thai chuyen chup len cac co gai mac vay ngan - Anh 3

Một nạn nhân khác của tên biến thái.

Cảnh sát địa phương cho biết họ sẽ tăng cường tuần tra trong khu vực trên, nếu kẻ chụp lén bị bắt thì có thể bị phạt tạm giam 5 ngày. Cảnh sát cũng nhắc nhở các cô gái mặc váy nên đi cùng bạn bè người thân khi đến những nơi đông người phức tạp như bến xe, gặp tình huống như trên cần kịp thời báo cảnh sát.

Những cô gái mặc váy ngắn được khuyến cáo nên cẩn thận với những người lạ mặt tiếp cận mình khi ở nơi công cộng. Không chỉ ở chỗ đông người như bến xe, ngay cả trong cửa hàng tạp hóa họ cũng có thể bị kẻ biến thái chụp lén. Những kẻ này thường giả vờ như vô tình đi ngang qua, luôn cầm điện thoại trên tay để chụp trộm khi mục tiêu không để ý.

Ke bien thai chuyen chup len cac co gai mac vay ngan - Anh 4

Hình ảnh camera giám sát của một cửa hàng tạp hóa ở Nam London, Anh, cho thấy một thanh niên mặc áo T-shirt màu trắng cố tình cúi thấp người để chụp lén cô gái mặc váy ngắn đang mua hàng.

Tuệ Anh