Nữ diễn viên tươi cười chia sẻ, cô đã có một buổi tối rất tuyệt và sau đó nhận nụ hôn má trìu mến của một người bạn nam.

>> Suri cầm ô hồng ủ rũ dưới mưa
>> Tom Cruise đưa Suri đi chơi bằng trực thăng

Katie Holmes xuất hiện rạng rỡ sau khi đi ăn tối tại một nhà hàng ở New York tối 27/7.

Cô diện chiếc váy duyên dáng và gợi cảm. Bà mẹ đơn thân trẻ trung và tươi tắn hơn rất nhiều so với trước khi ly dị Tom Cruise.

Gặp các tay săn ảnh bên ngoài nhà hàng, Katie vui vẻ tiếp chuyện. Khi được hỏi bữa tối ra sao, nữ diễn viên trả lời: "Rất tuyệt, cảm ơn các bạn!".

Katie được một người đàn ông bí ẩn tiễn lên xe.

Cô nhận nụ hôn má thân mật của anh chàng này. Sau khi một số bức ảnh gây tò mò của Katie và người đàn ông lạ được đăng lên, đại diện của nữ diễn viên giải thích, người này không ai khác chính là luật sư Jonathan Wolffe, một trong những người đã giúp Katie giải quyết ly hôn. Jonathan đã có vợ và bà xã của anh cũng đi ăn tối cùng họ. Có lẽ Katie muốn mời vợ chồng vị luật sư đi ăn để cảm ơn họ đã giúp cô dàn xếp vụ ly hôn êm thấm.

Từ khi ký đơn ly dị một tháng trước, Katie Holmes luôn thể hiện rằng, cô đang có cuộc sống vô cùng dễ chịu, thoải mái. Vào buổi sáng hôm sau, 28/7, Katie vui vẻ đưa bé Suri đi chơi sở thú.

Trông cô còn hào hứng hơn cả con gái 6 tuổi.

Sáng chủ nhật, 29/7, hai mẹ con lại xinh tươi dạo phố New York.

Ảnh: Splash