Dù nhiều lần bị bắt gặp cùng nhau nhưng Jamie Foxx và Katie Holmes chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận mối quan hệ của mình.

Mới đây hình ảnh Jamie Foxx và Katie Holmes tay trong tay lại càng khẳng định hơn những lời đồn đoán về tình cảm của cặp đôi nổi tiếng.

Katie Holmes da tim duoc ben do moi sau Tom Cruise? - Anh 1

Đây có lẽ là khoảnh khắc mà các tờ báo lá cải lẫn những kẻ buôn chuyện chờ đợi nhất, cuối cùng thì, sau bao ngày mong chờ Jamie Foxx và Katie Holmes đã để lộ mối quan hệ của mình trước báo giới. Suốt hơn 4 năm qua, nữ diễn viên 38 tuổi Katie Holmes và nam diễn viên 49 tuổi Jamie Foxx đã được nhiều người đồn đoán rằng đang hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, cả hai đều một mực phủ nhận mối quan hệ lãng mạn của mình mặc cho những lời bàn tán và những bức hình được công bố.

Katie Holmes da tim duoc ben do moi sau Tom Cruise? - Anh 2

Vợ cũ của nam tài tử Tom Cruise được cho là đã lén lút đến thành phố New York để tham gia tiệc sinh nhật của Foxx năm 2015. Một năm sau, cặp đôi bị bắt gặp tại buổi biểu diễn của Barbra Streisand sau đó là cùng đi du lịch đến Cabo San Lucas nhân dịp sinh nhật của Katie và cuối cùng là cùng nhau đón năm mới tại Miami. Vào ngày Quốc tế lao động một bức hình được chụp lại thể hiện sự lãng mạng của cặp đôi khi họ cùng nhau tay trong tay trên bãi biển Maibu, dù tin đồn về tình cảm giữa Katie và Foxx nổi lên chỉ 1 năm sau vụ ly hôn đình đám giữa cô và nam tài tử Tom Cruise nhưng đây được xem là hành động tình cảm công khai đầu tiên của cặp đôi.

Katie Holmes da tim duoc ben do moi sau Tom Cruise? - Anh 3

Katie Holmes da tim duoc ben do moi sau Tom Cruise? - Anh 4

Những Hình ảnh hẹn họ của Jamie Foxx và Katie Holmes

Katie Holmes da tim duoc ben do moi sau Tom Cruise? - Anh 5

Bên cạnh sự ngưỡng mộ trước sự hạnh phúc của các cặp đôi, việc đường ai nấy đi của các ngôi sao Hollywood cũng gây tiếc nuối cho người hâm mộ.

Năm 2016, người ta cũng bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên với chiếc nhẫn trên tay, được tin là chiếc nhẫn được nhận từ Foxx dẫu cho nam diễn viên đình đám của bộ phim Ray có một mực từ chối. Giờ đây, có lẽ chuyện tình cảm của cặp đôi đã không còn là điều gì bí mật đối với Hollywood, việc còn lại mà chúng ta có thể làm có lẽ là chờ đợi người trong cuộc công khai với giới truyền thông.

Katie Holmes da tim duoc ben do moi sau Tom Cruise? - Anh 6

Chiếc nhẫn trên tay Kaite càng khẳng định thêm mối quan hệ giữa hai người

Theo ELLE