ICTnews – Kaspersky Endpoint Security 8.0 là sản phẩm của Kaspersky dành cho doanh nghiệp với các tính năng bảo vệ 4 lớp đã chính thức được cập nhật giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Theo đó, giao diện tiếng Việt của phiên bản Kaspersky Endpoint Security 8.0 dùng cho các máy tính trong mạng nội bộ, người dùng có thể tùy chọn thêm ngôn ngữ tiếng Anh. Các tính năng phần mềm được Việt hóa nội dung khá hoàn chỉnh. Các thông báo bảo mật cũng được chuyển sang tiếng Việt giúp người dùng dễ hiểu và tương tác với Kaspersky chính xác hơn.

Kaspersky Endpoint Security 8.0 là sản phẩm dành cho doanh nghiệp đã được Kaspersky ra mắt tại thị trường Việt Nam cuối năm vừa qua, với các tính năng bảo vệ 4 lớp: máy trạm (Work station), máy chủ lưu trữ dữ liệu (File server), máy chủ lưu trữ thư điện tử (Mail server), Cổng vào Internet (Internet gateways). Ngoài ra, Kaspersky Endpoint Security 8.0 còn hỗ trợ quét virus cho các máy điện thoại thông minh kết nối vào hệ thống và các thiết bị lưu trữ (Storage). Phần mềm quản trị tập trung (Kaspersky Security Center) có mặt trong tất cả các gói KOSS giúp thao tác quản trị hệ thống thuận tiện, dễ dàng cài đặt từ trung tâm, báo cáo, cập nhật cơ sở dữ liệu anti-virus hoàn toàn tập trung.

Người dùng đã sử dụng phần mềm Kaspersky Endpoint Security 8.0, có thể update trực tiếp để lên giao diện tiếng Việt cho hệ thống của mình, còn người dùng mua sản phẩm mới sẽ có sẵn giao diện tiếng Việt thích hợp.

Lê Mỹ