Con trai của Wayne Rooney, Kai dự kiến sẽ chính thức gia nhập học viện của Manchester United trong tuần tới.

Kai se ke nghiep cua Rooney tai Man Utd - Anh 1

Kai dự kiến sẽ chính thức gia nhập học viện của Manchester United trong tuần tới. Ảnh: Internet.

Rooney là cầu thủ sinh ra và lớn lên tại Liverpool và bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp tại Everton, nhưng Manchester United mới chính là đội bóng chiếm trọn trái tim của Gã Shrek.

Tính đến thời điểm này, Rooney đã gắn bó với Quỷ Đỏ được 12 năm. Trong khoảng thời gian đó, ngôi sao 31 tuổi này cũng đã giành được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ cùng đội chủ sân Old Trafford, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến 5 chức vô địch Premier League, 1 chức vô địch tại Champions League.

Với nguyện vọng muốn những đứa con tiếp nối những kỷ niệm đẹp của mình cùng Man Utd, Rooney đã quyết định đăng ký cho cậu con trai cả - Kai gia nhập vào học việc của Quỷ Đỏ. Theo những thông tin từ Goal, thì vào tuần sau Rooney sẽ chính thức đại diện cho Kai đặt bút ký hợp đồng đào tạo cùng Man Utd.

Kai không phải là thành viên duy nhất có cha hậu thuận tại học viện đào tạo trẻ của Man Utd, vì trước đó con trai của Michael Carrick là Jacey cũng đã được đăng ký đào tạo tại đây.

Vào thời điểm này, Rooney cũng đang gặp đôi chút khó khăn trong sự nghiệp tại Man Utd . Với phong độ không thật sự xuất sắc từ đầu mùa, thì anh cũng đã bị Jose Mourinho đẩy lên băng ghế dự bị của Quỷ Đỏ trong thời gian gần đây.

Xú - Thể thao Việt Nam | 18:40 10/10/2016