Online - Ngày 10-8, Truyền hình số vệ tinh Việt Nam – VSTV (K+) công bố kế hoạch phát sóng giải Ngoại hạng Anh (NHA) và giải Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) mùa giải 2017 – 2018...

Đây là mùa giải thứ 8, truyền hình K+ có bản quyền phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu của giải Ngoại Hạng Anh. Như vậy, người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem đầy đủ các trận đấu vào các ngày thi đấu của giải NHA. Bên cạnh đó, cuộc so tài giữa đội bóng đá ở La Liga tiếp tục có trên kênh K+. Mùa giải năm nay, bên cạnh việc được theo dõi đầy đủ các giải thể thao đỉnh cao trên K+, khán giả được cháy hết mình với đam mê cùng các bình luận viên K+, những người truyền lửa, những chuyên gia đầy nhiệt huyết, các hoạt động tương tác thú vị và những chương trình đồng hành đặc biệt được thể hiện theo phong cách hiện đại của K+.

Mỗi chương trình là một chủ đề, một cách thể hiện khác biệt, trường quay ấn tượng, truyền tải những câu chuyện riêng đầy màu sắc và hấp dẫn. Hằng ngày, bản tin Thể thao (K+ Sports News Room) cũng sẽ cập nhật tin tức thể thao nhanh nhất, sống động nhất và có chiều sâu phân tích với các bình luận viên đặc biệt.

K+ tiep tuc phat song Ngoai hang Anh mua giai 2017 – 2018 - Anh 1

Chelsea vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2016-2017. Ảnh: getty images.com

Bên cạnh đó, K+ sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình tương tác với khán giả trên các kênh sóng cũng như fanpage facebook để mở ra những sân chơi thú vị, kết nối đam mê và sẻ chia tình yêu bóng đá với người hâm mộ Việt Nam.

Thu hút người xem bởi nội dung chọn lọc, mới mẻ và có tính giải trí cao, gói truyền hình K+ đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của từng người, từng nhà. Ngoài ra, nhu cầu giải trí trên thiết bị di động cũng được K+ đáp ứng tốt với ứng dụng myK+ miễn phí cho thuê bao Premium+ với các nội dung độc quyền đặc sắc trên các thiết bị di động cá nhân (người dùng có thể kết nối ra màn hình lớn) và tính năng xem lại chương trình trong vòng 8 giờ.

Từ ngày 10-8 đến 10-9, truyền hình K+ triển khai chương trình mới. Cụ thể, khách hàng đăng kí gói Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên sẽ được giảm giá trọn bộ thiết bị HD chỉ còn 500 nghìn đồng/bộ (so với mức giá trước là 1.300.000 đồng).

THANH HẢI