(TT&VH Online) - Juventus vẫn quyết tâm có được chữ ký của tiền vệ tài năng Paul Pogba song đội bóng của Italia cũng đã đặt ra thời hạn phải có “câu trả lời” với cầu thủ người Pháp này.

*Bạn có thể bình luận về bài viết này trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa

Tiền vệ 19 tuổi của Man United đang chuẩn bị hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Old Trafford và khả năng Pogba gia hạn hợp đồng với “Quỷ Đỏ” vẫn đang để ngỏ. Juventus hiện đang theo dõi sát sao tình hình của Pogba ở Man United và vẫn muốn có được chữ ký của tài năng trẻ này trong mùa Hè năm nay theo phán quyết Bosman. Juventus được cho là sẵn sàng trả một mức lương hấp dẫn với các khoản thưởng đi kèm.

Tiền vệ trẻ Pogba - Ảnh Goal

Tuy nhiên, Juventus cũng đang dần cạn sự kiên nhẫn cho vụ việc này và theo một số nguồn tin, đội bóng của Italia đã đặt ra thời hạn cho Pogba. Theo đó,tiền vệ trẻ này phải có câu trả lời rõ ràng về việc đi hay ở trong tháng Tư này. Nếu Pogba đồng ý sang Juventus, đội bóng của Italia sẽ tiếp cận mạnh mẽ và có thái độ quyết liện hơn với Man United trong thương vụ chiêu mộ này.

Hiện không chỉ Juventus mất dần kiên nhẫn với Pogba mà chính HLV Alex Ferguson cũng muốn tiền vệ trẻ này sớm có câu trả lời về tương lai. Trước đó, chiến lược gia người Scotland đã rất tự tin vào khả năng Pogba sẽ ở lại Man United khi cầu thủ này được trao cơ hội ra sân nhiều hơn trong giai đoạn lượt về. Tuy nhiên, có vẻ như nhận định của Sir Alex chưa chính xác khi tiền vệ trẻ này cho thấy anh vẫn chưa thực sự đả thông tư tưởng.

Người đại diện Mino Raiola của Paul Pogba từng tiết lộ: "Cậu ấy có thể sẽ ở lại Manchester United, hoặc cũng có thể chuyển sang Juventus. Đây là quyết định khó khăn đối với một cậu bé đang phải nghĩ về tương lai của mình. Hiện tại, cả hai đội bóng đều có cơ hôi, và quyết định sẽ được đưa ra một cách bình tĩnh".

Anh Hiển