Giám đốc điều hành của Juventus, Beppe Marotta tuyên bố rất tự tin, đội bóng thành Turin sẽ sớm hoàn tất bản hợp đồng với tiền đạo Fernando Llorente.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Bianconeri cũng khẳng định, Juventus sẽ không bán tiền vệ Arturo Vidal, bất chấp họ nhận được đề nghị trị giá như thế nào.

Trên thực tế, việc Juve liên hệ mua chân sút hàng đầu của Athletic Bilbao đã đến từ rất lâu, thậm chí bắt đầu từ hồi mùa hè. Tuy nhiên, đến thời điểm này mọi chuyện mới có những tiến triển khả quan. Llorente sẽ hết hợp đồng với Bilbao vào mùa hè, nhưng việc anh không còn tham vọng ở lại buộc đội bóng Tây Ban Nha phải lắng nghe những đề nghị.

“Chúng tôi luôn xem xét tới những cầu thủ chuẩn bị mãn hạn hợp đồng và Llorente là 1 trong số đó”, Marotta phát biểu trước báo giới. “Tôi khẳng định, các cuộc thương lượng đã diễn ra hết sức tốt đẹp và nhiều khả năng Juve sẽ hoàn tất công việc vào cuối tháng”.

Cùng thời điểm, Marotta cũng bác bỏ những tin đồn về việc Juve đang nghiên cứu các đề nghị từ Real Madrid và Bayern Munich về việc bán Vidal.

T.Đ (thethaovietnam.vn)