Khi đã là một hoàng tử độc thân, nam ca sĩ 19 tuổi thoải mái thể hiện tình yêu dành cho các fan nữ.

Justin Bieber vừa đăng trên Instagram một bức họa hoạt hình vẽ một chàng ngực trần đang nằm ôm ấp cô gái cũng bán nude trên giường. Kèm theo đó, giọng ca Baby chú thích, hai nhân vật trong tranh là Justin và Belieber (fan của Bieber).

Hình minh họa của Bieber đã khiến các fan nữ sướng mê mẩn. Rất nhiều bình luận bên dưới viết rằng, họ có cảm giác như sắp được ngủ với hoàng tử nhạc pop và xin làm công chúa của Bieber. Một teen nữ viết: "Em muốn là một Belieber đặc biệt của anh. Em yêu anh, hãy tìm em nhé! Em sẽ là công chúa của anh". Một fan khác chia sẻ: "Các bạn phải chú ý rằng chúng mình đang khỏa thân trên giường của Justin".

Trong khi fan tuổi teen có thể vui sướng đến thao thức, các bậc phụ huynh lại tỏ ra lo ngại rằng Bieber có thể ảnh hưởng xấu tới con cái của họ. Nam ca sĩ 19 tuổi dường như muốn làm "người lớn" quá nhanh. Từ sau khi chia tay bạn gái Selena Gomez, Bieber trở nên thân mật quá đà với các fan nữ. Đầu năm nay, Bieber từng có một bức ảnh nhạy cảm chụp cùng một cô gái trông như thể nam ca sĩ đang sờ ngực cô bé này.

Bieber thường xuyên đăng ảnh cởi trần chia sẻ với các fan.

Gần đây, ngôi sao người Canada cũng liên tục đăng ảnh ngực trần lên Twitter làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi đó, vào đầu tuần này, Bieber vừa bị chỉ trích vì muốn Anne Frank - cô bé qua đời khi mới 15 tuổi trong một trại tập trung của Đức quốc xã năm 1945 - gia nhập đội ngũ Belieber.

Khi đến thăm bảo tàng Anne Frank ở Amsterdam, Hà Lan, Justin đã viết dòng cảm nhận trên cuốn sách: "Thực sự tràn đầy cảm hứng khi tới đây. Anne là một cô bé vĩ đại. Hy vọng em sẽ trở thành một Belieber". Trước những dòng chia sẻ này, nhiều người cho rằng Justin thật "thiếu suy nghĩ" khi viết như vậy, bởi Anne là một chứng nhân lịch sử quan trọng cần được tôn trọng".

Theo ngoisao.net