Justin Bieber thừa nhận yêu thương Hailey Baldwin thật lòng sau nhiều biến cố tình cảm trên tạp chí GQ mới đây.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, Justin Bieber đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống cũng như tình cảm của mình. Theo đó, nam ca sỹ 21 tuổi thừa nhận Hailey Baldwin “là người tôi yêu thương thực sự. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian ở bên nhau”.

"Hoàng tử nhạc Pop" khẳng định, anh rất yêu Hailey Baldwin và sẽ kết hôn với cô ấy vào một ngày nào đó. Đồng thời, nam ca sỹ cũng thừa nhận những sai lầm mà bản thân mắc phải trong suốt thời gian qua.

Justin Bieber thua nhan yeu thuong Hailey Baldwin that long - Anh 1

Justin Bieber thừa nhận yêu thương Hailey Baldwin thật lòng

“Khi trưởng thành, người ta sẽ nhận ra rằng thời trẻ, họ đã làm những việc điên rồ và ngu ngốc chứ không riêng gì tôi. Nếu được quay ngược thời gian, chắc tôi cũng không thể thay đổi được gì. Tôi nghĩ đó là hành trình mình phải đi qua và những điều đó đã làm nên Justin Bieber của hiện tại”, nam ca sỹ 21 tuổi nói.

Trước đó, Selena Gomez và Justin Bieber đã bị bắt gặp khi đang tay trong tay dạo phố cùng nhau tại Los Angeles, California. Trong hình, nữ ca sỹ còn chủ động đặt tay tình tứ lên vai bạn trai cũ. Còn ở những góc chụp tối, Justin Bieber còn nắm tay bạn gái cũ Selena Gomez khá tình cảm. Trước những hình ảnh này, đông đảo người hâm mộ đồn đoán rằng phả chăng cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber đã âm thầm tái hợp.

Justin Bieber thua nhan yeu thuong Hailey Baldwin that long - Anh 2

Justin Bieber và Selena Gomez sánh bước bên nhau khá tình cảm.

Thậm chí, đã có lúc Justin Bieber từng khẳng định rằng, “Selena Gomez là người mà tôi yêu thương tha thiết. Tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu và ngừng dõi theo cô ấy. Tôi không nghĩ rằng nếu bạn kết thúc một mối quan hệ, bạn nên kết thúc tất cả, trừ khi các bạn đã làm tổn thương nhau về thể chất hay tinh thần. Chúng tôi luôn tôn trọng lẫn nhau./.

Hương Gian/VOV.VN Theo People