Trên trang blog cá nhân, Juan Mata đã có những chia sẻ về trận đấu với Arsenal sắp tới.

Vào cuối tuần này, M.U sẽ đối diện với thách thức khó khăn mang tên Arsenal. Những người Quỷ đỏ đang dồn toàn lực trong trận đấu này. Juan Mata cũng không phải ngoại lệ.

Trong thời gian “rảnh rỗi” vì không phải tập trung ĐTQG, tiền vệ người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ về trận đấu với Arsenal trên blog cá nhân của mình.

Trong đó, Juan Mata viết: “Tôi không phải thi đấu trong tuần này do các ĐTQG tập trung. Do đó, Premier League không thể diễn ra. Đó là lý do tại sao tôi đang mong chờ tới loạt trận thứ Bảy với Arsenal.

Trước đây, tôi có nhiều kỷ niệm tốt trong những cuộc đối đầu với đối thủ này. Rõ ràng, chỉ cần nhìn vào cái tên của họ cũng thấy được thách thức lớn mà M.U sắp phải trải qua.

Họ là đội bóng có chất lượng và bên cạnh đó, SVĐ Emirates vô cùng tuyệt vời. Tôi hy vọng đây sẽ là trận đấu vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ của chúng tôi không gì khoác ngoài việc giành 3 điểm ở cuộc chiến sắp tới”.

Trong quá khứ, Juan Mata đã có 6 lần đụng độ với Arsenal trong thời gian khoác áo M.U và Chelsea. Trong đó, các đội bóng của anh thắng 3, hòa 2 và thua 1. Tiền vệ người Tây Ban Nha cũng ghi được 4 bàn thắng vào lưới đối thủ này.