Sau chiến thắng kịch tính trước Hull City, HLV Jose Mourinho đã nhắc đến cái mà người ta vẫn gọi là 'Fergie time'.

Jose Mourinho noi ve 'Fergie time' - Anh 1

Mourinho hài lòng với thắng lợi trước Hull. Ảnh: Internet.

Nhắc đến Sir Alex Ferguson và Man United, tất cả đều nhớ đến 'Fergie time'. Đó là khi trận đấu trôi về cuối và M.U đang chịu bất lợi về tỉ số, họ sẽ tấn công, tấn công không ngừng nghỉ, cho tới khi họ có được bàn thắng họ cần, hoặc khi thời gian không còn nữa. Sir Alex từng thú nhận ông chẳng biết còn mấy phút khi xem đồng hồ; ông chỉ làm thế để khiến đối phương sợ hãi.

Đêm qua, Man United của Mourinho cũng đã giành 3 điểm trước Hull nhờ bàn thắng ở phút bù giờ , điều thường xảy ra ở Man United thời Alex Ferguson.

Sau trận đấu, Jose Mourinho cho hay: "Sir Alex Ferguson là một huyền thoại của CLB. Và tôi càng hạnh phúc hơn khi nói rằng chúng tôi đã thắng trong 'Fergie time'. Tôi thật sự rất vui với điều này.

Tôi biết mọi người sẽ nói chúng tôi may mắn khi ghi bàn phút cuối, nhưng thực tế là chúng tôi xứng đáng có được nó, đặc biệt trong hiệp 2. United đã chiếm ưu thế, tấn công mãnh liệt và tôi luôn tin rằng bàn thắng sẽ đến.

Tôi phải thừa nhận Hull City đã có một trận đấu tuyệt vời và làm tất cả để giữ sạch mành lưới. Nếu tôi là chủ tịch của Hull, tôi sẽ ngay lập tức bổ nhiệm Mike Phelan làm HLV."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:32 28/08/2016