Theo Variety, nam diễn viên Johnny Depp sẽ đảm nhận một vai diễn trong phần sau của bộ phim về phù thủy 'ăn theo' Harry Potter là Fantastic Beasts and Where to Find Them (tựa Việt: Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng).

Johnny Depp gia nhap the gioi phu thuy trong seri phim an theo 'Harry Potter' - Anh 1

Johnny Depp sẽ đảm nhận một vai diễn bí ẩn trong phần tiếp theo 'Fantastic Beasts and Where to Find Them'

Hãng Warner Bros. nắm giữ bản quyền của bộ phim, không tiết lộ gì thêm về nhân vật mà Johnny Depp sẽ thể hiện. Được biết, nam tài tử cũng sẽ xuất hiện thoáng qua trong Fantastic Beasts and Where to Find Them của đạo diễn David Yates, sẽ công chiếu vào ngày 18.11 tới. Vai diễn bí ẩn của Johnny Depp trong tác phẩm sắp tới sẽ hé lộ nhiều chi tiết cho phần sau.

Johnny Depp dường như không xa lạ gì với thế giới phép thuật kỳ bí. Một trong những vai diễn nổi tiếng của ngôi sao 53 tuổi ở thể loại này là thuyền trưởng Jack Sparrow trong phim nhượng quyền nổi tiếng Cướp biển vùng Caribe. Phần phim mới nhất mang tên Pirates of the Caribbeans: Dead Men Tell No Tales công chiếu ngày 26.5.2017 được hi vọng sẽ giúp nam diễn viên quên đi thất bại thảm hại của Alice Through the Looking Glass giữa năm nay.

Hôm 13.10, trong một sự kiện gặp gỡ fan tại London (Anh), tác giả của bộ truyện Harry PotterFantastic Beasts and Where to Find Them J.KRowling đã tiết lộ sê-ri phim ăn theo sẽ không chỉ có 3 phần như ban đầu dự tính mà kéo dài đến tận 5 phần.

Hồi tháng 8, Warner Bros. Pictures cũng công bố phần hai Fantastic Beasts and Where to Find Them đang trong giai đoạn chuẩn bị với nhân vật chính Newt Scamander vẫn do Cô gái Đan Mạch Eddie Redmayne đóng, David Yates tiếp tục ngồi ghế chỉ đạo với kịch bản do J.KRowling cùng David Heyman phụ trách. Vị đạo diễn chia sẻ rằng phần hai sẽ lấy bối cảnh khác, không phải là thành phố New York và khẳng định: “Nó sẽ rất khác biệt”.

David Yates là người đứng sau làm nên 4 phần cuối phim Harry Potter rất thành công nên ông nhận được sự tín nhiệm to lớn từ fan sê-ri phim. Phần tiếp theo của Fantastic Beasts and Where to Find Them dự kiến sẽ khởi quay từ đầu năm sau và ra mắt khán giả vào ngày 16.11.2018. Ngày ra mắt phần 3, 4 và 5 vẫn chưa được quyết định.

Thanh Đào