(Phunutoday) - Nong Poy ký hợp đồng "béo bở" tại Hồng Kông, mẫu nữ Cbiz lộ miếng dán ngực, vùng nách thâm đen, Johnny Depp đính hôn với mỹ nhân lưỡng tính là những tin giải trí quốc tế đáng chú ý ngày 18/1.

Người đẹp chuyển giới Nong Poy đã có mặt tại Hồng Kông tham dự lễ ký kết hợp đồng với công ty quản lý Hồng Kông Universe. Theo đó, Nong Poy sẽ chính thức về chung nhà với La Gia Lương, Giang Nhược Lâm.

Trong lễ ký hợp đồng, do lịch trình rất bận tại Thái Lan nên Nong Poy chỉ xuất hiện tại Hồng Kông khoảng nửa tiếng và nhanh chóng ra sân bay về nước.

Theo bản hợp đồng kéo dài 5 năm, Nong Poy sẽ nhận lương tối thiểu 1 triệu HKD (khoảng hơn 2,7 tỷ đồng) cho một năm. Cô sẽ có thêm nhiều cơ hội đóng phim tại thị trường Trung Hoa sau bản hợp đồng này.

Truyền thông Hoa ngữ cho rằng bản hợp đồng này với Nong Poy là béo bở bởi dù khá có tiếng tại Thái Lan nhưng ở thị trường đông dân nhất thế giới, cô vẫn chỉ là gương mặt lạ chứ không nổi tiếng. Với việc chung nhà với nhiều nghệ sĩ có tiếng, cơ hội để Nong Poy trở thành tên tuổi lớn sẽ rộng mở hơn rất nhiều.

Trong sự kiện biểu diễn ở Hà Bắc trong dịp năm mới, người mẫu nữ Đổng Thiên đã gặp sự cố hớ hênh khi cô mặc trang phục lộ cả miếng dán ngực và vùng nách thâm đen.

Trong suốt sự kiện biểu diễn, cô đã trình diễn mà không hề hay biết sự cố tai hại của mình. Được đánh giá là người mẫu chính của cả sự kiện, không ít khán giả có mặt tỏ ra tiếc nuối cho tai nạn nghề nghiệp này của cô.

Nhiều khán giả cho rằng với bộ trang phục hở trên, hở dưới như thế này việc "lộ hàng" của người mẫu là điều không tránh khỏi.

Người mẫu diện bộ trang phục xuyên thấu và hở hang trong tiết trời giá lạnh.

Tài tử Hollywood Johnny Depp đã quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ với nữ diễn viên Amber Heard bằng một chiếc nhẫn cầu hôn.

Tin đồn cặp sao đã đính hôn dấy lên hôm 13/1, khi Amber Heard rời một nhà hàng ở Los Angeles, Mỹ với chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út. Khi phát hiện bị chụp hình, nữ diễn viên vừa đi vừa lấy tay che nhẫn.

Theo Us, Johnny cầu hôn người tình trong Giáng sinh năm ngoái nhưng nữ diễn viên đã mất một thời gian suy nghĩ trước khi quyết định đeo chiếc nhẫn lên tay.

Trong khi đó, Amber Heard từng thừa nhận cô là người lưỡng tính. Cô có mối tình bốn năm với nữ nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia người Hawaii Tasya van Ree trước khi đến với Johnny.