(Zing) - Trong đơn tố cáo, người phụ nữ nhấn mạnh, bà đã bị vệ sĩ của nam diễn viên "Cướp biển Caribe" hành hung và làm nhục.

>> >> Johnny Depp - Vanessa Paradis bị đồn chia tay

Theo hồ sơ đã nộp tại County Superior Court, L.A, người phụ nữ xác nhận mình là Jane Doe, một giáo sư y khoa tại UC Irvine. Bà khẳng định mình đã cố gắng để có được chỗ ngồi trong khu VIP của một buổi hòa nhạc Iggy Pop - một ca sĩ người Mỹ - vào tháng 12, nhưng đội vệ sĩ của Depp không cần nói lý do, đã nắm bà từ phía sau và ôm bà ra ngoài. Họ còn "khóa" cả hai cổ tay của bà.

Doe phàn nàn, các vệ sĩ của nam tài tử đã lấy điện thoại của bà, trong đó có nhiều thông tin y tế bí mật, nhạy cảm cao về bệnh nhân của mình.

"Một nhân viên bảo vệ của Depp đã đặt tay tôi vào chiếc còng, sau đó kéo tôi trên mặt đất. Đây là nguyên nhân khiến quần của tôi tụt khỏi cơ thể, phơi bày mông cho tất cả khán giả tại Nhà hát Hollywood Palladium thấy", bà bức xúc.

Doe nhấn mạnh, bà đã bị thương nặng trong tai nạn này, trật khớp khuỷu tay trái, chảy máu, sưng tấy, bầm tím và xương có thể bị phá vỡ. Sự cố đã gây ra nhiều thiệt hại hơn, ảnh hưởng đến khớp của Doe. Vì vậy, bà đã khởi kiện về những thiệt hại không thể xác định.

Theo nguồn tin riêng, một người phụ nữ đã tường trình với L.A.P.D. ngay sau vụ xô xát tên là Robin Eckert. Bà chính là người đã tặng quà sinh nhật cho chồng là một ghế VIP trị giá 600 USD tại Palladium. Depp là người ngồi bên cạnh, bao quanh anh là các vệ sĩ. Khi Robin vô tình nhảy đến quá gần bàn Depp đã xảy ra sự việc trên. Ngay khi thực hiện đơn tố cáo, bà đang trong trạng thái say xỉn.

Vụ án vẫn trong quá trình điều tra. Những người thực thi pháp luật đang xác định chính xác danh tính của ng khởi kiện là Doe hay Robin Eckert, nhưng nạn nhân - người gửi đơn cáo buộc - có rất ít sự hợp tác.

Vũ Trung

Theo Infonet.vn