Tối nay, lão tướng Joaquin Sanchez sẽ trở về sân Mestalla để đối đầu đội bóng cũ Valencia.

Joaquin khong an mung neu ghi ban vao luoi Valencia - Anh 1

Joaquin sẽ có dịp trở lại Valencia. Ảnh: internet

Dù Real Betis là CLB thời thơ ấu nơi Joaquin trưởng thành, nhưng Valencia cũng là mái nhà thứ hai của cựu tuyển thủ Tây Ban Nha. Chuyển đến Valencia với mức giá kỉ lục CLB khi đó là 25 triệu euro, tiền vệ cánh phải 34 tuổi đã gắn bó với Los Che từ 2006 đến 2011, ra sân hơn 200 trận.

Sau khi lang bạt đến Malaga và Fiorentina, hè 2015, Joaquin đã trở về để cống hiến những năm tháng sự nghiệp cuối cùng cho Betis. Cuối tuần này, Joaquin sẽ cùng đội bóng xứ Andalucia hành quân đến Mestalla trong một dịp hội ngộ đặc biệt, phỏng vấn trên Onda Cero:

“Luôn là một cảm xúc mãnh liệt khi trở lại Valencia. Tôi đã ở đây trong 5 năm và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi rất yêu mến fan hâm mộ tại đây, tôi vẫn giữ mối quan hệ với các đồng nghiệp và đội ngũ nhân sự tại CLB.”

“Tôi rất tự hào với quãng thời gian của mình tại Valencia, nó gợi lên những kí ức tuyệt vời. Sân Mestalla là nơi luôn tiếp thêm động lực thi đấu. Nếu ghi bàn trong ngày trở về, tôi sẽ không ăn mừng vì đó là cách dành dự tôn trọng cho CLB cũ và fan hâm mộ.

“Về trận đấu, Real Betis là đội bóng có lối chơi chủ động, chúng tôi không ngại tranh cướp bóng và không để cho Valencia có nhiều khoảng trống. Họ là đại diện dự Champions League và rất nguy hiểm trên sân nhà, dù vậy chúng tôi sẽ phòng ngự chắc chắn và nắm lấy cơ hội của mình.”

Trận đấu Valencia gặp Real Betis sẽ diễn ra lúc 23h15 ngày 19/9 giờ VN.