JLo cho biết cô rất thích thú khi được làm việc với Iggy Azalea trong quá trình thực hiện album “A.K.A.” vừa mới ra mắt.

Diva 44 tuổi mới đây vừa trình làng album mới mang tựa đề A.K.A., trong đó có chứa đựng ca khúc Acting Like That mà cô hợp tác cùng nữ rapper đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông là Iggy Azalea. Theo lời của Jennifer Lopez, việc hợp tác giữa hai người diễn ra hết sức suôn sẻ và cô cho rằng đàn em sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Jennifer Lopez bên cạnh "đàn em" Iggy Azalea.

Giọng ca của On the Floor chia sẻ với tờ The Sun rằng: “Làm việc với Iggy Azalea rất tuyệt, nhất là khi cô ấy đang gặt hái thành công. Ca khúc của Iggy Azalea hiện vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard. Khi tôi đề nghị cô ấy tới thu âm chung Acting Like That, tôi thực sự không biết là Iggy Azalea lại đang thành công đến như vậy. Điều này thực sự tuyệt vời và tôi tin rằng cô ấy sẽ không chịu dừng lại ở đây”.

Gần đây, Iggy Azalea cũng tiết lộ rằng cô lớn lên cùng với những ca khúc của JLo khi thường xuyên nhép môi theo ca từ của đàn chị trong phòng ngủ. Điều này khiến Jennifer Lopez cảm thấy hết sức hãnh diện và thực sự có ý nghĩa đối với cô bởi nữ ca sĩ nhiều khi không rõ sự nghiệp của mình thành công tới đâu.

A.K.A. đã là album thứ tám trong sự nghiệp của Jennifer Lopez.

JLo cho biết: “Thật điên rồ. Lúc nào tôi cũng cảm thấy như mình vừa mới khởi nghiệp vậy. Khi nhìn thấy các cô bé giờ đã trở thành thiếu nữ và nói rằng họ từng nghe nhạc của tôi, tôi cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn tự hào, cũng như được gây cảm hứng để tiếp tục hát ca mà không bận tâm tới những mặt trái của truyền thông”.

A.K.A. là album thứ tám trong sự nghiệp của Jennifer Lopez và được phát hành từ ngày 13/6. Hiện có hai đĩa đơn được trích từ album này là I Luh Ya PapiFirst Love.

Tuấn Lương