hoahoctro.vn - Hiện CEO này đã bị cơ quan điều tra bắt giữ sau khi trở về từ Nhật...

Mới đây, giới truyền thông xứ Hàn vừa đưa tin CEO Jang Seok Woo của công ty giải trí Open World Entertainment đã bị bắt giữ do bị tố cáo vì tội quấy rối tình dục. Được biệt Open World Entertainment hiện đang là nơi quản lý các nghệ sĩ, nhóm nhạc như The Boss, X-5, Jun Jin.

Được biết trong ngày 10/4, các điều tra viên đã tiến hành bắt giữ vị CEO này ở gần Gangnam sau khi người này bị cáo buộc tội quấy rối tình dục, hành hung và hãm hiếp các nghệ sĩ, thực tập sinh trong công ty.

Jang Seok Woo - CEO của Open World Entertainment hiện đang bị cáo buộc quấy rối tình dục các nghệ sĩ, thực tập sinh

Theo các điều tra viên cho hay thì đơn tố cáo được gửi tới khoảng 1 tháng trước và cơ quan pháp luật cũng đã tiến hành điều tra, phỏng vấn 20 nạn nhân, người làm chứng để thu thập chứng cứ để củng cố hồ sơ vụ án.

Các điều tra viên đã tiến hành bắt giữ CEO này ngay sau khi ông này trở về từ Nhật Bản. Bởi các điều tra viên cho rằng CEO này cùng các đồng sự sẽ cố gắng tìm cách xóa các chứng cứ mà rất có thể là vẫn nằm trong công ty. Chính vì vậy phía điều tra đã tiến hành bảo vệ các hiện trường trong suốt 5 tiếng, tiến hành phỏng vấn nhóm The Boss và những nghệ sĩ trong công ty trên để xác nhận thêm chi tiết.

Những nơi được cho là hiện trường của các vụ tấn công, quấy rối có thể chính là tại tầng 5 của công ty, trong phòng tập vũ đạo ở tầng hầm. Hiện phía cảnh sát đã tiến hành tịch thu các đoạn băng ghi hình CCTV (camera giám sát) trong công ty.

Trụ sở của Open World Entertainment

Một quan chức cho biết: “Chúng tôi đã nhận được vô số những tố cáo rằng CEO này đã sử dụng chức quyền của mình để thường xuyên quấy rối tình dục và tấn công các thực tập sinh của mình. Hơn 30 nạn nhân đã bị người này tấn công như vậy.”

Hiện Open World Entertainment đang nắm trong tay quyền quản lý nam diễn viên Go Joo Won, nghệ sĩ nữ Shin Ji Soo cũng như nhiều nhóm nhạc nữ thực tập sinh.

Mặc dù bị bắt giữ để điều tra nhưng Jang – CEO bị bắt hiện đang phủ nhận các cáo buộc ông.

Rei