Trương Minh Cường cùng bà xã, con trai đầu lòng và bạn bè có 1 bữa tiệc ấm cúng.

Tối 27/12 (theo giờ Mỹ) Trương Minh Cường – “Jang Dong Gun phiên bản Việt” đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 35 đầy ấm cúng của mình. Điều khá thú vị đó là tiệc sinh nhật của anh trùng ngày với chồng ca sĩ Trúc Linh nên cả hai gia đình đã quyết định “nhập chung” khiến bữa tiệc càng hoành tráng và vui vẻ hơn. MC Kỳ Duyên cùng đông đảo bạn bè đã đến chúc mừng cho anh bước sang tuổi mới.

Niềm vui với Trương Minh Cường càng lớn hơn khi dự kiến ngày 30/12 tới đây vợ anh sẽ sinh con thứ hai. Dù bụng bầu đã khá nặng nề nhưng bà xã của anh cùng cậu con trai vẫn quậy hết mình. Đặc biệt, cậu cả của cặp đôi này càng lớn càng bảnh bao hơn khi thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố.

Trương Minh Cường quyết định sang Mỹ định cư khoảng 2 năm nay. Anh từng được mệnh danh là “ông hoàng quảng cáo” của showbiz Việt, tham gia một số bộ phim truyền hình đình đám: Người mẫu phiên bản Việt… Mặc dù vậy, anh vẫn đi về khá thường xuyên giữa Mỹ - Việt Nam và tham gia một số hoạt động trong làng giải trí Việt. Được biết, hiện tại anh đang theo học về sản xuất phim điện ảnh tại Mỹ. Anh cũng dự định đầu năm 2014 sẽ trở về Việt Nam để thực hiện một dự án phim mỡi.

Một số hình ảnh buổi tiệc sinh nhật của Trương Minh Cường:

Trương Minh Cường bảnh bao trong ngày sinh nhật

Anh và cậu con trai cả

Vợ Trương Minh Cường chuẩn bị sinh con thứ 2

Anh cùng vợ con đã có một ngày sinh nhật ý nghĩa

Đông đảo bạn bè trong đó có MC Kỳ Duyên chúc mừng anh