Sau 7 năm vắng bóng tại các kỳ Triển lãm ô tô Việt Nam, thương hiệu Nhật Bản Isuzu đã mang đến 3 dòng xe mới cùng nhiều bất ngờ ở gian hàng của mình tại Triển lãm năm nay.

Bất ngờ với dàn mẫu chuyển giới

Isuzu gay bat ngo gi lan tro lai Trien lam o to Viet Nam sau 7 nam vang bong? - Anh 1

Ấn tượng bởi dàn mẫu chuyển giới ở gian hàng của Isuzu

Là một trong những thương hiệu đầu tiên trình diễn tại khu trưng bày trong nhà, Isuzu dù không có dàn xe hùng hậu nhưng lại gây bất ngờ khi giới thiệu dàn mẫu chuyển giới sẽ đi cùng các mẫu xe của thương hiệu này trong Triển lãm. Đây là điều chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam.

Sự trở lại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS 2016) của Isuzu cũng khẳng định chiến lược phát triển mới của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

Isuzu gay bat ngo gi lan tro lai Trien lam o to Viet Nam sau 7 nam vang bong? - Anh 2

Phát biểu tại lễ khai trương gian triển lãm, ông Tsuguo Fukumura, Tổng Giám đốc Isuzu nhấn mạnh: Trong lần trở lại VMS 2016 với chủ đề: “Dấu ấn hành trình mới”, chúng tôi muốn khẳng định đây là bước ngoặt mang tính chất cột mốc cho sự phát triển của mu-X và D-MAX tại thị trường Việt Nam.

Đồng thời, nhân dịp này, Isuzu cam kết về một “hành trình” mới với những chiến lược dài hạn cho phân khúc bán tải và SUV để mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng đã tin tưởng Isuzu Việt Nam suốt 20 năm qua.

Isuzu gay bat ngo gi lan tro lai Trien lam o to Viet Nam sau 7 nam vang bong? - Anh 3

Cũng chia sẻ về việc tung 2 phiên bản nâng cấp của mu-X và D-MAX vào thời điểm diễn ra Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 12, ông Daisuke Yamada, Giám đốc cao cấp kinh doanh mảng xe LCV của Isuzu Việt Nam cho biết: “Sau hai tháng ra mắt mu-X, lắng nghe phản hồi từ thị trường, chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam dành cho mu-X, cũng như trăn trở và kỳ vọng mà thị trường Việt Nam đặt ra cho Isuzu.

Việc tung phiên bản nâng cấp mu-X Limited ngay sau 2 tháng ra mắt mu-X là sự tri ân, cũng như là sự nỗ lực của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của người Việt.

Isuzu gay bat ngo gi lan tro lai Trien lam o to Viet Nam sau 7 nam vang bong? - Anh 4

Năm 2016 cũng là cột mốc kỷ niệm 100 năm thành lập và phát triển thương hiệu Isuzu, là thời điểm ý nghĩa để chúng tôi quay trở lại sân chơi Vietnam Motor Show sau 7 năm vắng bóng và giới thiệu những thành tựu mới của mình.

Isuzu gay bat ngo gi lan tro lai Trien lam o to Viet Nam sau 7 nam vang bong? - Anh 5

Chiếc D-MAX Type X cũng được tung ra vào thời điểm này cùng với mu-X Limited là món quà Isuzu thiết kế riêng cho khách hàng Việt. Sắp tới, chúng tôi sẽ có nhiều cải tiến hơn cho 2 dòng xe này cũng như cho các dòng xe tải Isuzu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam.

3 xe mới của Isuzu

Isuzu gay bat ngo gi lan tro lai Trien lam o to Viet Nam sau 7 nam vang bong? - Anh 6

Tại VMS 2016, Isuzutrưng bày 3 dòng xe mới trong dòng SUV- PPV và bán tải của hãng là mu-X 3.0L 4x2 AT; mu-X Limited 3.0L 4x2 AT, phiên bản nâng cấp của mu-X 3.0L 4x2 AT và D-MAX TYPE X 2.5L 4x4 AT, phiên bản D-MAX cải tiến dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Isuzu gay bat ngo gi lan tro lai Trien lam o to Viet Nam sau 7 nam vang bong? - Anh 7

Sau thành công của mu-X với doanh số bán ra vượt ngoài mong đợi, phiên bản Isuzu mu-X Limited được ra mắt với nhiều nâng cấp. mu-X LIMITED sử dụng động cơ 3.0L 4x2 AT với nhiều nâng cấp trang trí nổi bật mang sắc thái mạnh mẽ, nam tính trong thiết kế mới của xe.

Isuzu gay bat ngo gi lan tro lai Trien lam o to Viet Nam sau 7 nam vang bong? - Anh 8

Giá bán của mu-X Limited 3.0L 4x2 AT là 990 triệu đồng (bao gồm VAT) cho phiên bản màu duy nhất là trắng ngọc trai.

Isuzu gay bat ngo gi lan tro lai Trien lam o to Viet Nam sau 7 nam vang bong? - Anh 9

Trong khi đó, phiên bản mới của dòng bán tải Isuzu D-MAX TYPE cũng được Isuzu giới thiệu tại Việt Nam với 2 màu trắng và đen saphire với 3 phiên bản 2.5L 4x2 AT có giá 720 triệu đồng (bao gồm VAT), 2.5L 4x4 AT 760 triệu đồng (bao gồm VAT) và 3.0L 4x4 AT 820 triệu đồng (bao gồm VAT).

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook