Có khả năng Isco sẽ chuyển sang thi đấu ở Premier League, mà cụ thể là trong màu áo Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Isco cap ben Premier League voi gia 40 trieu bang? - Anh 1

Isco có khả năng cập bến White Hart Lane. Ảnh: Internet.

Như đã đưa tin, Tottenham rất muốn có sự phục vụ của Isco trong kỳ chuyển nhượng tới đây. Với lối chơi tấn công rực lửa mà HLV Mauricio Pochettino đang áp dụng tại sân White Hart Lane, Isco được mong đợi sẽ là một sự bổ sung không thể hoàn hảo hơn .

Hiện tại, tương lai của Isco đang trở nên khá mờ mịt khi rất ít được HLV Zinedine Zidane trọng dụng. Mùa Hè vừa qua, Isco đã cố gắng bám trụ lại sân Bernabeu nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân nhưng những nỗ lực của anh không được đoái hoài.

Với những gì đã xảy ra, phía Tottenham khá tự tin sẽ có được chữ ký của Isco. Cụ thể, tờ Sport khẳng định, đội bóng thành London sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán mức phí 40 triệu bảng và chỉ còn chờ cái gật đầu từ Isco.

Trước đó, Isco chia sẻ với tờ Marca rằng: "Thật khó có thể chấp nhận rằng bạn đang tập luyện rất tốt nhưng HLV không đưa bạn vào sân. Thực sự tôi mới là người phải chịu trách nhiệm này, nhưng tôi muốn được trao cơ hội để chứng tỏ tôi đã cải thiện được phong độ của mình."

Với việc Zidane ưu tiên James Rodriguez cùng với Marco Asensio đang ngày một trưởng thành hơn, Isco sẽ rất khó tìm được chỗ đứng trong đội hình Real. Như vậy, sang Premier League và gầy dựng lại sự nghiệp là điều Isco nên làm vào lúc này.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 20:20 13/10/2016