Trưởng nhóm 365- Isaac cùng Hạ Vi - cô Tấm hiền lành của bộ phim 'Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể' đã gửi đến khán giả bộ ảnh ngọt ngào nhân ngày Lễ Tình Nhân năm nay.

Isaac (365) bi hon toi tap trong loat anh tinh nhan - Anh 1

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2 sắp đến, cặp đôi "vợ chồng" của bộ phim "Tấm cám: Chuyện chưa kể..." đã cùng nhau kết hợp trong một bộ ảnh kỷ niệm ngọt ngào nói về tình yêu.

Isaac (365) bi hon toi tap trong loat anh tinh nhan - Anh 2

Nếu như "cô Tấm" Hạ Vi trẻ trung, quyến rũ với sắc trắng thì "Thái tử" Isaac lại khá điển trai và thu hút. Trong bộ ảnh mới này, trưởng nhóm 365 được "hôn" khá nhiều.

Isaac (365) bi hon toi tap trong loat anh tinh nhan - Anh 3

Không biết nhau từ trước cho đến khi tham gia phim, Isaac và Hạ Vi sau tám tháng chuẩn bị và ghi hình cho bộ phim “ Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” đã trở nên thân thiết khi cả hai có nhiều cảnh quay chung tình cảm, sau khi quay xong thì đến giờ cả hai vẫn đều gọi nhau thân mật bằng “Tấm” và “Thái Tử”.

Isaac (365) bi hon toi tap trong loat anh tinh nhan - Anh 4

Khi được hỏi về nàng Tấm, Isaac đã chia sẻ: “Hạ Vi là một cô gái rất phù hợp với vai Tấm, đôi mắt ngây thơ, hiền lành và nụ cười xinh tỏa nắng , chỉ cần mặc đồ Tấm và ngồi vào bối cảnh là đã làm Isaac quên cả lời thoại. Hạ Vi rất khéo và hòa đồng, thú thật lúc đầu chị Vân giới thiệu cả hai làm quen, Isaac còn lúng túng thì Hạ Vi đã chủ động bắt chuyện rất thân thiện".

Isaac (365) bi hon toi tap trong loat anh tinh nhan - Anh 5

Nói về Isaac, Hạ Vi cũng không ngớt lời khen: "Isaac đúng nghĩa là soái ca mà mọi người hay diễn tả: đẹp trai, ga lăng, lịch thiệp và biết cách chăm sóc người khác, thời gian đóng chung với anh ấy thật vui. Tuy cả hai khá bận rộn với các dự án riêng nhưng chúng tôi vẫn liên lạc cũng như đi chơi chung với các diễn viên khác trong đoàn”.

Isaac (365) bi hon toi tap trong loat anh tinh nhan - Anh 6

Bộ ảnh vừa tung ra đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi hiện tại, "ngọc nữ" Hạ Vi đang là người tình của doanh nhân Cường "Đô La". Cả hai khá thân thiết và nhiều tin đồn cho rằng họ sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian sắp tới.

Isaac (365) bi hon toi tap trong loat anh tinh nhan - Anh 7

Isaac (365) bi hon toi tap trong loat anh tinh nhan - Anh 8

Isaac (365) bi hon toi tap trong loat anh tinh nhan - Anh 9

Isaac (365) bi hon toi tap trong loat anh tinh nhan - Anh 10

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, diễn viên Ngô Thanh Vân, các thành viên nhóm 365, Lan Ngọc, Hạ Vi,...

Isaac (365) bi hon toi tap trong loat anh tinh nhan - Anh 11

”Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” được xem là bộ phim “bom tấn Việt” đáng được mong đợi nhất trong năm 2016, dự kiến phim sẽ được công chiếu vào Hè 2016.

Tùng Anh